มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่! ลงทะเบียนเป็นเจ้าของก่อนใคร รับสิทธิพิเศษถึง 3 ต่อ!!!

Announce Date: 20 มิถุนายน 2566 เป็นต้นไป

“ALL-NEW TRITON ขับมันส์ ก่อนใคร”

เงื่อนไขและรายละเอียดของการลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษภายใต้ Campaign “ALL-NEW TRITON ขับมันส์ ก่อนใคร มีรายละเอียดดังต่อไปนี้


ต่อที่ 1: รับสิทธิพิเศษอุปกรณ์การตกแต่ง “TRAIL PACKAGE” และ “WHEEL & TIRE PACKAGE”


สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษบน https://www.allnewmitsubishitriton.com สำหรับ ALL-NEW TRITON รุ่นกระบะสี่ประตู ยกสูง 4WD (ขับเคลื่อนสี่ล้อ) เกียร์ธรรมดา + เบาะหนัง*, รุ่นกระบะสี่ประตู ยกสูง เกียร์อัตโนมัติ + เบาะหนัง* และระบบความปลอดภัย ADAS*, รุ่นกระบะสี่ประตู ยกสูง เกียร์อัตโนมัติ + เบาะหนัง*, รุ่นกระบะสี่ประตู ยกสูง เกียร์ธรรมดา + เบาะหนัง และระบบความปลอดภัย ADAS*, รุ่นกระบะสี่ประตู ยกสูง เกียร์ธรรมดา + เบาะหนัง*, และ รุ่นกระบะสี่ประตู ยกสูง เกียร์ธรรมดา ระหว่างวันที่ 20 มิถุนายน 2566 – 25 กรกฎาคม 2566, และทำการจองรถยนต์ ALL-NEW TRITON ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2566 และรับรถภายใน 31 ตุลาคม 2566 จะได้รับชุดแพ็คเกจอุปกรณ์ตกแต่งแท้ “TRAIL PACKAGE” ประกอบด้วย สปอร์ตบาร์สีดำ, โลโก้ “MITSUBISHI” ตกแต่งกระจังหน้าสีโครเมียม, ชุดตกแต่งซุ้มล้อบังโคลน, พื้นปูกระบะ, คิ้วกันกระแทกประตู และคิ้วกันสาด รวมมูลค่า 40,000 บาท


และสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษบน https://www.allnewmitsubishitriton.com สำหรับ ALL-NEW TRITON ในรุ่นกระบะตอนเดียว ยกสูง 4WD (ขับเคลื่อนสี่ล้อ) เกียร์อัตโนมัติ และกระบะตอนเดียว ยกสูง 4WD (ขับเคลื่อนสี่ล้อ) เกียร์ธรรมดา จะได้รับการสนับสนุนค่าใช้จ่าย “WHEEL & TIRE PACKAGE” สำหรับการซื้อและติดตั้งล้ออัลลอย และ/หรือเปลี่ยนยางรถยนต์ มูลค่ารวม 20,000 บาท โดยผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิจะต้องเป็นผู้จัดหาอุปกรณ์ดังกล่าวเท่านั้น เมื่อลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษระหว่างวันที่ 20 มิถุนายน 2566 – 25 กรกฎาคม 2566 และทำการจองรถยนต์ ALL-NEW TRITON ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2566 และรับรถภายใน 31 ตุลาคม 2566 และหากมีค่าใช้จ่ายส่วนเกินลูกค้าจะต้องชำระด้วยตนเอง โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมที่ร่วมรายการได้จากผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ


ทั้งนี้สิทธิประโยชน์ดังกล่าวไม่สามารถแลกเปลี่ยน/ทอนเป็นเงินสดหรือสิทธิพิเศษอื่นได้ และไม่สามารถโอนสิทธิให้บุคคลอื่นได้ ยกเว้น บิดา มารดา พี่น้องร่วมบิดามารดา คู่สมรส และ บุตร ซึ่งจะต้องแสดงหลักฐานที่ออกโดยหน่วยงานราชการเพื่อยืนยันการใช้สิทธิประโยชน์ดังกล่าว


การซื้อผ่านโปรแกรมภายใต้ Fleet Sales ไม่สามารถเข้าร่วมรับสิทธิพิเศษนี้ได้
*วัสดุเบาะหนัง คือ หนังและวัสดุหนังสังเคราะห์ (Leather & Synthetic Leather)


ต่อที่ 2: สิทธิพิเศษสำหรับกิจกรรม “ALL-NEW TRITON LIMITED BOX SET”


สิทธิพิเศษสำหรับ “ALL-NEW TRITON LIMITED BOX SET” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 มิถุนายน 2566 –25 กรกฎาคม 2566 โดย บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (“บริษัท”) เพื่อเป็นการตอบแทนและสมนาคุณแก่ผู้ที่เป็นลูกค้าที่ซื้อรถ MITSUBISHI ALL-NEW TRITON โดยสามารถเข้าร่วมรับสิทธิพิเศษตามกติกาที่กำหนดดังต่อไปนี้


1. สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษสำหรับสำรองสิทธิรถยนต์ MITSUBISHI ALL-NEW TRITON ระหว่างวันที่ 20 มิถุนายน 2566 – 25 กรกฎาคม 2566 และทำการจองรถยนต์ ALL-NEW TRITON ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2566 และรับรถ ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2566 จะได้รับ Triton Limited Box Set จำนวน 1 กล่อง มูลค่ากล่องละ 2,500 บาท


2. ผู้ร่วมรับสิทธิพิเศษจะต้องลงทะเบียนเข้าร่วมรับสิทธิพิเศษโดยการกรอกข้อมูลและรายละเอียดข้อมูลส่วนบุคคลลงในแอพพลิเคชัน M-DRIVE เพื่อรับสิทธิพิเศษ บริษัทขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ลงทะเบียน 1,000 ท่านแรกเท่านั้น


3. รายละเอียดของสมมนาคุณ

  • ALL-NEW TRITON LIMITED BOX SET จำนวน 1 กล่อง มูลค่ากล่องละ 2,500 บาท รวมทั้งสิ้น 1,000 กล่อง มูลค่ารวม 2,500,000 บาท
  • ระยะเวลาการแจกของสมนาคุณ เริ่มตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎคม 2566 เป็นต้นไป ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2566
  • ลูกค้าจะได้รับ ALL-NEW TRITON LIMITED BOX SET ภายใน 60 วัน นับจากวันที่รับรถยนต์ โดยจัดส่งให้แก่ลูกค้าทางไปรษณีย์ตามที่อยู่ที่ลูกค้าได้ให้ข้อมูลไว้ในระบบ M-DRIVE.

4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับแลกของสมนาคุณดังกล่าวเป็นเงินสด


ต่อที่ 3: กิจกรรม “ALL-NEW MITSUBISHI TRITON HAPPY TRIP IN JAPAN”


เงื่อนไขและรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรมชิงโชค “ALL-NEW MITSUBISHI TRITON HAPPY TRIP IN JAPAN”


กิจกรรมชิงโชค “MITSUBISHI TRITON HAPPY TRIP IN JAPAN” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 – 10 กันยายน 2566 โดย บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (“บริษัท”) ตามใบอนุญาตเลขที่ 984/2566


1. ลูกค้าที่จองรถยนต์ All-New Mitsubishi Triton ระหว่างวันที่ 20 มิถุนายน 2566 – 10 กันยายน 2566 กับผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ (“ผู้จำหน่าย”) และรับมอบรถยนต์ภายในวันที่ 10 กันยายน 2566 และลงทะเบียนใช้งานแอพพลิเคชัน M-DRIVE ภายในวันที่ 10 กันยายน 2566 มีสิทธิ์ลุ้นรับแพ็กเกจทัวร์ กรุงเทพ – ประเทศญี่ปุ่น (ระหว่างวันที่ 22 ตุลาคม 2566 – 27 ตุลาคม 2566) มูลค่ารางวัลละ 200,000 บาท (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) จำนวน 20 รางวัล รวมมูลค่า 4,000,000 บาท ทั้งนี้ ลูกค้ามีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล 1 สิทธิ์ / 1 คัน เท่านั้น


2. กิจกรรมนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าบุคคลธรรมดา ไม่รวมถึงลูกค้าที่ซื้อในเชิงพาณิชย์ เช่น ขายกลุ่ม (Fleet) หรือเช่า (Leasing) หรือรถยนต์ที่ซื้อขายภายใต้เงื่อนไขพิเศษอื่น ๆ


3. บริษัทจะดึงข้อมูลรายชื่อลูกค้าที่มีสิทธิ์เข้ารวมกิจกรรม (“ผู้ร่วมกิจกรรม”) มาพิมพ์ลงบนกระดาษ เพื่อตัดเป็นชิ้นส่วน และรวบรวมชิ้นส่วนทั้งหมดมาจับรางวัล ในวันที่ 15 กันยายน 2566 เวลา 14:00 น. ณ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เอฟวายไอ เซ็นเตอร์ อาคาร 1 ชั้น 9 เลขที่ 2525 ถนนพระราม 4 แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร และจะประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 20 กันยายน 2566 ผ่านทาง Facebook Fanpage Mitsubishi Motors Thailand และแอพพลิเคชัน M-DRIVE ทั้งนี้ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการจับรายชื่อผู้โชคดีสำรองไว้เพื่อใช้ในกรณีที่ผู้ได้รับรางวัลสละสิทธิ์หรือมีคุณสมบัติไม่ครบถ้วน


4. พนักงาน และบุคคลในครอบครัวพนักงานของบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทในเครือ และบริษัทผู้จำหน่าย รวมถึงบริษัทตัวแทนโฆษณาที่เกี่ยวข้องและคณะกรรมการดำเนินงาน ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมชิงโชค “MITSUBISHI TRITON HAPPY TRIP IN JAPAN” ทุกกรณี ทั้งนี้ บุคคลในครอบครัวหมายถึง บิดามารดา พี่น้องร่วมบิดาและ/หรือมารดาเดียวกัน บุตร คู่สมรส พี่น้องร่วมบิดามารดาของคู่สมรส และบิดามารดาของคู่สมรส


5. ผู้ร่วมกิจกรรมตกลงยินยอมให้บริษัท และ/หรือตัวแทนของบริษัทเก็บ ใช้ และเปิดเผยข้อมูล ซึ่งรวมถึงข้อมูลทั่วไปและข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งเกี่ยวข้องกับผู้ร่วมกิจกรรมนี้ ไม่ว่าบางส่วน หรือทั้งหมดได้ เพื่อให้บริษัทใช้ในสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ การตลาด และวัตถุประสงค์อื่น ๆ เพื่อประโยชน์สำหรับธุรกิจของบริษัทตามที่บริษัทเห็นสมควร รวมทั้งบริษัทไม่ต้องจ่าย ค่าตอบแทนใด ๆ ให้แก่ผู้ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ และผู้ร่วมกิจกรรมไม่มีสิทธิ์เรียกร้องให้ได้มาซึ่งค่าตอบแทนเพิ่มเติมใด ๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้ ผู้ร่วมกิจกรรมตกลงยินยอมให้บริษัทจัดส่งข่าวสาร หรือกิจกรรมทางการตลาดของบริษัท ที่น่าสนใจให้กับผู้ร่วมกิจกรรมในอนาคตได้


6. ผลการจับรางวัลและการตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สุด


เงื่อนไขการรับของรางวัล และการติดต่อรับของรางวัล


1. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่ายในอัตราร้อยละ 5 ของมูลค่ารางวัลทั้งหมด


2. ผู้โชคดีจะได้รับการติดต่อจากบริษัทภายใน 7 วัน ผ่านทางโทรศัพท์ และ/หรือ แอพพลิเคชันไลน์ นับแต่วันประกาศผล โดยผู้โชคดีจะต้องส่งเอกสารดังต่อไปนี้ ผ่านทางช่องทางที่บริษัทกำหนด ภายใน 7 วัน นับแต่วันที่ได้รับการติดต่อ เพื่อเป็นการยืนยันสิทธิ์การรับรางวัล

  • สำเนาบัตรประชาชน (พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง)
  • สำเนาสมุดทะเบียนรถที่แสดงว่าผู้โชคดีเป็นเจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิ
  • หลักฐานการชำระภาษีในอัตราร้อยละ 5 ของมูลค่ารางวัล

3. ในกรณีอย่างใดอย่างหนึ่งดังต่อไปนี้ ให้ถือว่าผู้โชคดีสละสิทธิ์ในการรับรางวัล และบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกผู้โชคดีลำดับสำรองเข้ารับรางวัลแทน


3.1 ผู้โชคดีที่ได้รับการติดต่อจากบริษัท แต่ไม่ได้ยืนยันสิทธิ์การรับรางวัลภายใน 7 วันนับแต่วันที่ได้รับการติดต่อ เนื่องจากบริษัทต้องอาศัยระยะเวลาดำเนินการจองตั๋วเครื่องบิน และประสานงานเกี่ยวกับการจัดแพ็กเกจทัวร์ ให้เสร็จสิ้นเรียบร้อยก่อนวันเดินทาง


3.2 ผู้โชคดีไม่ให้ความร่วมมือ/ไม่สามารถปฏิบัติตามเงื่อนไขของกิจกรรมนี้ได้ หรือไม่สามารถร่วมเดินทางได้ไม่ว่าด้วยเหตุใด ๆ


4. บริษัทสงวนสิทธิ์ไม่รับแลกรางวัลเป็นเงินสดหรือส่วนลดใด ๆ และผู้ที่ได้รับรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ในรางวัลให้กับผู้อื่นได้


5. ในแพ็คเกจทัวร์ประกอบด้วยตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ชั้นประหยัดรวมค่าภาษีสนามบิน, ค่าน้ำหนักสัมภาระ (รวมในตั๋วเครื่องบิน), ค่าภาษีน้ำมันเชื้อเพลิงและค่าประกันภัยการเดินทางที่มีการเก็บจากสายการบิน, ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทางและสุขภาพ, ค่าที่พักสำหรับ 2 ท่าน จำนวน 4 คืน, ค่าอาหาร จำนวน 14 มื้อ, ค่ามัคคุเทศก์, ค่ายานพาหนะรถบัสนำเที่ยว, ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ตามรายการท่องเที่ยว รางวัลนี้ไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่น ๆที่เกิดขึ้นจากการได้รับของรางวัล อาทิ ค่าธรรมเนียมหนังสือเดินทาง (PASSPORT) ค่าธรรมเนียมในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดของบัตรโดยสาร ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่น ๆ เช่น ค่าเสื้อผ้า ค่าอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งพิเศษนอกเหนือจากที่ทางบริษัทจัดให้ ค่าปรับ สำหรับน้ำหนักกระเป๋าเดินทางที่เกินจากที่ทางสายการบินกำหนดไว้ ค่าซักรีด ค่าน้ำมัน ค่าโทรศัพท์ ค่าทิป เป็นต้น ผู้โชคดี และ/หรือ ผู้ร่วมเดินทาง ต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายนี้ด้วยตนเอง


6. กรณีผู้โชคดี และ/หรือ ผู้ร่วมเดินทาง ถูกเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองของประเทศนั้น ๆ ปฏิเสธการเข้า-ออกเมือง ไม่ว่ากรณีใด ๆ ถือเป็นเหตุผลและดุลพินิจของเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองประเทศนั้น ๆ ซึ่งอยู่นอกเหนืออำนาจและความรับผิดชอบของทางบริษัท บริษัทจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้นเกี่ยวกับการปฏิเสธการเข้า-ออกเมืองดังกล่าว และบริษัทถือว่าท่านได้รับรางวัลแพ็กเกจทัวร์ข้างต้นเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ ค่าใช้จ่ายในการเดินทางกลับประเทศไทย ผู้โชคดี และ/หรือ ผู้ร่วมเดินทาง ต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายนี้ด้วยตนเอง


7. บริษัทจะแจ้งรายละเอียดและกำหนดการของแพ็กเกจทัวร์ให้ผู้โชคดีทราบในภายหลัง โดยผู้โชคดีจะให้ความร่วมมือในการแจ้งรายชื่อผู้ร่วมเดินทาง และจัดส่งเอกสารตามที่บริษัทร้องขอภายในระยะเวลาที่บริษัทกำหนด


8. ผู้โชคดี 1 ท่านมีสิทธิ์ได้รับรางวัลเพียงรางวัลเดียวเท่านั้น


9. เมื่อมีเหตุจำเป็นบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง วันเดินทาง รายละเอียด โรงแรม ห้องพัก กิจกรรม และรายละเอียดอื่น ๆเกี่ยวกับแพ็กเกจทัวร์ ในมูลค่าที่ใกล้เคียงกัน โดยบริษัทจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและประโยชน์สูงสุดของผู้โชคดีเป็นสำคัญ


10. หากบริษัทตรวจพบในภายหลังว่าผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลไปแล้วเป็นบุคคลที่ไม่มีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมชิงโชค ผู้ที่ได้รับรางวัลตกลงจะชดใช้ค่าเสียหายคืนให้แก่บริษัทในจำนวนที่เท่ากับของรางวัล


11. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมรับทราบและยินยอมปฏิบัติตามกติกาการเข้าร่วมกิจกรรมฉบับนี้ โดยไม่มีข้อโต้แย้ง


12. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โชว์รูมมิตซูบิชิทั่วประเทศ และ Mitsubishi Call Center 02-079-9500 เวลา 08.30 – 17.00 น. เว้นวันอาทิตย์และวันหยุดราชการ

เกี่ยวกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นศูนย์การผลิตที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาศูนย์การผลิตของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ทั่วโลก และยังเป็นศูนย์กลางการส่งออกรถยนต์มิตซูบิชิ ไปยังกว่า 120 ประเทศ ทั้งนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คือหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทยที่มีความมุ่งมั่นในการผลิตและจำหน่ายรถยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีคุณภาพสูง เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะ ความปลอดภัย ความสะดวกสบายและเทคโนโลยีเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ในปี พ.ศ. 2561 มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้เปิดทำการ สถาบันการศึกษาและฝึกอบรม มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย อย่างเป็นทางการที่ จ. ปทุมธานี และฉลองการผลิตรถยนต์ครบ 6 ล้านคัน เมื่อต้นปี 2564 ที่ผ่านมา และ โดยผลิตภัณฑ์ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยประกอบด้วย มิตซูบิชิ ไทรทัน มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต มิตซูบิชิ แอททราจ มิตซูบิชิ มิราจ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส และมิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี เพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านคุณภาพสูงสุด มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยใช้สนามทดสอบสมรรถนะในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรีในการประเมินผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบและการพัฒนารถต้นแบบไปจนถึงการทดลองผลิตและการผลิตเพื่อจัดจำหน่าย ซึ่งสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับรถยนต์ที่มีคุณภาพสูงสุด

  • สำหรับลูกค้าที่สนใจชม หรือทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์
  • ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่

 

Website

:

www.mitsubishi-motors.co.th

Facebook                 

:

www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH

Instagram

:

@MitsubishiMotorsTh

Youtube Channel

:

Mitsubishi Motors Thailand

Line Official Account/ ID

:

Mitsubishi Motors Th / @MitsubishiMotorsTh