มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เอชอีวี ใหม่

สัมผัสพลังใหม่ ความรู้สึกใหม่ ครั้งแรกกับขุมพลังไฮบริดใหม่ล่าสุด ในรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง

  • ขุมพลังไฮบริด เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

  • 7 DRIVE MODE

  • AYC ระบบควบคุมการขับเคลื่อน และสมดุลขณะเข้าโค้ง

  • มาตรวัด LCD ใหม่ขนาด 8 นิ้ว

เป็นเจ้าของขุมพลังฟูลไฮบริด New Mitsubishi Xpander HEV ได้แล้ววันนี้

ลูกค้า New Mitsubishi Xpander HEV เลือกรับข้อเสนอดอกเบี้ย 0% สำหรับดาวน์ 25% และผ่อน 48 เดือน พร้อมแพ็กเกจพิเศษ MITSUBISHI XTRA CARE

รายละเอียด

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เอชอีวี ใหม่

เอ็กซ์แพนเดอร์ เอชอีวี ใหม่ สัมผัสพลังใหม่ ความรู้สึกใหม่

NEW XPANDER HEV ยกระดับครอบครัวไปอีกขั้น กับประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือกว่า ด้วยขุมพลังฟูลไฮบริดใหม่ ทั้งยังโดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ต พรีเมียม ให้การเดินทางในทุกๆ วันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป พร้อมออกเดินทางสู่จุดหมายใหม่ เติมเต็มความสุขของครอบครัวอย่างไม่รู้จบ

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เอชอีวี ใหม่

MITSUBISHI e:MOTION

สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ ที่โดดเด่นเหนือกว่าด้วย MITSUBISHI e:MOTION ประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ เต็มเปี่ยมด้วยพลังและมั่นใจในทุกเส้นทาง ผสานการทำงานของ 3 สุดยอดเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส อันได้แก่ ขุมพลังไฮบริดที่ทรงพลัง ให้อัตราเร่งดี ขับขี่นุ่มนวล ไร้เสียงรบกวน ผสานการทำงานกับ 7 DRIVE MODE ให้คุณพร้อมในทุกเส้นทาง และมั่นใจในทุกโค้งด้วย AYC สร้างสุนทรียภาพขับขี่ตลอดการเดินทาง

ดีไซน์

UNIQUE STYLE ON EVERY JOURNEY

รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ดีไซน์สปอร์ตพรีเมียม สะกดทุกสายตา ลงตัวทุกมุมมอง พร้อมสำหรับการเดินทางในเส้นทางใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนเดิม
 

คุณสมบัติ

JOURNEY TO PERFECTION

สมรรถนะการขับขี่อันทรงพลัง แต่ยังคงสุนทรียภาพการขับขี่ที่นุ่มนวล เงียบ ด้วยเทคโนโลยีฟูลไฮบริดเอกลักษณ์เฉพาะของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส มอบประสบการณ์ที่เหนือกว่า เร่งแซงเต็มกำลัง ลุยได้ดั่งใจ แต่ยังคงไว้ซึ่งอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม
 

ความปลอดภัย

UNLEASHED THE POWER WITH CONFIDENCE

ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ครบครัน ให้คุณควบคุมการขับขี่ได้อย่างมั่นใจและปลอดภัยในทุกสถานการณ์

อุปกรณ์ตกแต่ง

เติมเต็มตัวตนที่โดดเด่นด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้

สะท้อนตัวตนในแบบคุณกับอุปกรณ์ตกแต่งแท้ ให้โดดเด่นในทุกเส้นทางที่คุณไป
 

HYBRID SYSTEM AND BATTERY WARRANTY

รับประกัน 5 ปีแรกทั้งระบบแบบไม่จำกัดระยะทางประกอบด้วย แบตเตอรี่ขับเคลื่อน ชุดควบคุมพลังงานไฟฟ้าขับเคลื่อน มอเตอร์ไฟฟ้าขับเคลื่อนล้อหน้า เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ระบบส่งกำลัง (TRANSAXLE) ชุดจัดการแบตเตอรี่ และบริษัทฯ ขยายระยะเวลารับประกันเฉพาะแบตเตอรี่ไฮบริดเพิ่มอีก 5 ปี (ตั้งแต่ปีที่ 6-10) ทั้งนี้เงื่อนไขการขยายเวลารับประกันดังกล่าวเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด โปรดศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมในหนังสือคู่มือการใช้รถยนต์

ทดลองขับมิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เอชอีวี ใหม่

สัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นในการขับขี่รถยนต์มิตซูบิชิ ขุมพลังไฮบริดใหม่ เพียงแค่เลือกรุ่น ส่งข้อมูลติดต่อของคุณ และเลือกตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน

ทดลองขับ

เลือกความต้องการของคุณ

คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมจากเมนูด้านล่างนี้ หรือติดต่อได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้าน