มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เอชอีวี ใหม่

สัมผัสพลังใหม่ ความรู้สึกใหม่ ครั้งแรกกับขุมพลังไฮบริดใหม่ล่าสุด ในรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง

  • ขุมพลังไฮบริด เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

  • 7 DRIVE MODE

  • AYC ระบบควบคุมการขับเคลื่อน และสมดุลขณะเข้าโค้ง

  • มาตรวัด LCD ใหม่ขนาด 8 นิ้ว

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เอชอีวี ใหม่

เอ็กซ์แพนเดอร์ เอชอีวี ใหม่ สัมผัสพลังใหม่ ความรู้สึกใหม่

NEW XPANDER HEV ยกระดับครอบครัวไปอีกขั้น กับประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือกว่า ด้วยขุมพลังฟูลไฮบริดใหม่ ทั้งยังโดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ต พรีเมียม ให้การเดินทางในทุกๆ วันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป พร้อมออกเดินทางสู่จุดหมายใหม่ เติมเต็มความสุขของครอบครัวอย่างไม่รู้จบ

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เอชอีวี ใหม่

MITSUBISHI e:MOTION

สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ ที่โดดเด่นเหนือกว่าด้วย MITSUBISHI e:MOTION ประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ เต็มเปี่ยมด้วยพลังและมั่นใจในทุกเส้นทาง ผสานการทำงานของ 3 สุดยอดเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส อันได้แก่ ขุมพลังไฮบริดที่ทรงพลัง ให้อัตราเร่งดี ขับขี่นุ่มนวล ไร้เสียงรบกวน ผสานการทำงานกับ 7 DRIVE MODE ให้คุณพร้อมในทุกเส้นทาง และมั่นใจในทุกโค้งด้วย AYC สร้างสุนทรียภาพขับขี่ตลอดการเดินทาง

ดีไซน์

UNIQUE STYLE ON EVERY JOURNEY

รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ดีไซน์สปอร์ตพรีเมียม สะกดทุกสายตา ลงตัวทุกมุมมอง พร้อมสำหรับการเดินทางในเส้นทางใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนเดิม
 

คุณสมบัติ

JOURNEY TO PERFECTION

สมรรถนะการขับขี่อันทรงพลัง แต่ยังคงสุนทรียภาพการขับขี่ที่นุ่มนวล เงียบ ด้วยเทคโนโลยีฟูลไฮบริดเอกลักษณ์เฉพาะของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส มอบประสบการณ์ที่เหนือกว่า เร่งแซงเต็มกำลัง ลุยได้ดั่งใจ แต่ยังคงไว้ซึ่งอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม
 

ความปลอดภัย

UNLEASHED THE POWER WITH CONFIDENCE

ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ครบครัน ให้คุณควบคุมการขับขี่ได้อย่างมั่นใจและปลอดภัยในทุกสถานการณ์

อุปกรณ์ตกแต่ง

เติมเต็มตัวตนที่โดดเด่นด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้

สะท้อนตัวตนในแบบคุณกับอุปกรณ์ตกแต่งแท้ ให้โดดเด่นในทุกเส้นทางที่คุณไป
 

HYBRID SYSTEM AND BATTERY WARRANTY

รับประกัน 5 ปีแรกทั้งระบบแบบไม่จำกัดระยะทางประกอบด้วย แบตเตอรี่ขับเคลื่อน ชุดควบคุมพลังงานไฟฟ้าขับเคลื่อน มอเตอร์ไฟฟ้าขับเคลื่อนล้อหน้า เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ระบบส่งกำลัง (TRANSAXLE) ชุดจัดการแบตเตอรี่ และบริษัทฯ ขยายระยะเวลารับประกันเฉพาะแบตเตอรี่ไฮบริดเพิ่มอีก 5 ปี (ตั้งแต่ปีที่ 6-10) ทั้งนี้เงื่อนไขการขยายเวลารับประกันดังกล่าวเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด โปรดศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมในหนังสือคู่มือการใช้รถยนต์

ทดลองขับมิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เอชอีวี ใหม่

สัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นในการขับขี่รถยนต์มิตซูบิชิ ขุมพลังไฮบริดใหม่ เพียงแค่เลือกรุ่น ส่งข้อมูลติดต่อของคุณ และเลือกตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน

ทดลองขับ

เลือกความต้องการของคุณ

คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมจากเมนูด้านล่างนี้ หรือติดต่อได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้าน