รถยนต์มิตซูบิชิ รุ่นต่าง ๆ

ไม่ว่าคุณจะมองหารถยนต์อเนกประสงค์ ซิตี้คาร์ขนาดกะทัดรัด รถสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ หรือรถกระบะสุดแกร่ง เรามีรถทุกแบบที่จะตอบโจทย์ของคุณ 

ออล-นิว ไทรทัน

ราคาเริ่มต้น ฿699,000

ทลายขีดจำกัดให้ตัวเอง กับกระบะสายพันธุ์ใหม่ ที่พร้อมปลุกทุกประสาทสัมผัสให้ตื่นเต้นเร้าใจกว่าที่เคย ด้วยการพัฒนาแบบใหม่หมด ทุกมิติ ดีเยี่ยมรอบด้าน ทั้งดีไซน์ที่แข็งแกร่ง ดุดัน ปราดเปรียว

ดีเซล

2/5 ที่นั่ง

เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี ใหม่

ราคาเริ่มต้น ฿1,640,000

ที่สุดของรถเอสยูวีปลั๊กอินไฮบริดทรงพลัง ผสาน DNA ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส อย่างลงตัว ก้าวข้ามสู่โลกยนตรกรรมยุคใหม่ที่ตอบโจทย์ในทุกเส้นทางอย่างแท้จริง

ปลั๊กอินไฮบริด

5 ที่นั่ง

ปาเจโร สปอร์ต

ราคาเริ่มต้น ฿1,299,000

กล้าที่จะต่าง เพื่อค้นพบความสำเร็จใหม่ไม่ตามใคร ในทุกการเดินทาง ไปกับ Mitsubishi Pajero Sport ที่ให้คุณไปสู่จุดหมายได้ไกลกว่าเดิม

Diesel

7 ที่นั่ง

ไทรทัน

ราคาเริ่มต้น ฿539,000

แกร่งทุกมุมมอง เร้าใจทุกองศา ด้วยคอนเซ็ปต์การออกแบบที่สะท้อนสมรรถนะอันทรงพลัง ผสานเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำอนาคต พร้อมพาคุณทะยานสู่ทุกเป้าหมายได้อย่างที่ใจต้องการ

ดีเซล

2/5 ที่นั่ง

เอ็กซ์แพนเดอร์

ราคาเริ่มต้น ฿799,000

ก้าวข้ามชีวิตแบบเดิมๆ ไปกับมิติใหม่ของรถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ขยายความเป็นไปได้ไม่สิ้นสุด เติมเต็มความสุขในทุกเส้นทาง ให้คุณและครอบครัวออกไปพบกับประสบการณ์ใหม่เพื่อ... “ชีวิตที่เหนือกว่าทุกข้อจำกัด”

เบนซิน

7 ที่นั่ง

เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่

ราคาเริ่มต้น ฿946,000

รถยนต์ SUV 7 ที่นั่ง ให้คุณและครอบครัวออกไปผจญภัย ใช้ชีวิตมิติใหม่ ในแบบที่ต้องการ... "เพราะชีวิต...ไม่ได้มีแค่มุมเดียว”

เบนซิน 91, 95 แก็สโซฮอล์ E10, E20

7 ที่นั่ง

มิราจ

ราคาเริ่มต้น ฿509,000

ปลุกพลังไปกับ มิตซูบิชิ มิราจ ตอบรับไลฟ์สไตล์ที่ไม่เคยหยุด แตกต่างอย่างมีสไตล์แล้วไปให้สุด

เบนซิน

5 ที่นั่ง

แอททราจ

ราคาเริ่มต้น ฿529,000

โดดเด่นในทุกมุมมอง พร้อมสร้างสิ่งใหม่จากแรงบันดาลใจให้คุณทำได้มากกว่า

เบนซิน

5 ที่นั่ง

ทดลองขับรถมิตซูบิชิ

สัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นในการขับขี่รถยนต์มิตซูบิชิ เพียงแค่เลือกรุ่น ส่งข้อมูลติดต่อของคุณ และเลือกตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน

ลงทะเบียนทดลองขับ