รถต้นแบบ

คงไม่เพียงพอ...ถ้าเราคิดถึงแค่วันพรุ่งนี้ สัปดาห์หน้า หรือปีหน้า แต่ต้องมองไปถึงศตวรรษหน้า และนี่คือผลงานยนตรกรรมทั้งหมดที่เราค้นคว้า ซึ่งคุณอาจได้เห็นในงานแสดงรถยนต์ หรือบนท้องถนนในเร็วๆ นี้

รถต้นแบบ พ.ศ. 2560

มิตซูบิชิ e-EVOLUTION

รถต้นแบบมิตซูบิชิ e-EVOLUTION 2017 เป็นรถอเนกประสงค์พลังงานไฟฟ้าสมรรถนะสูงที่มาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้าแรงบิดสูงและระบบปัญญาประดิษฐ์ ขับเคลื่อนสี่ล้อด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าสามตัว Triple Motor 4WD และระบบควบคุมการโคลงแปรผันรุ่นใหม่ New Generation Active Yaw Control (AYC) ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถฝ่าฟันได้ทุกอุปสรรคบนเส้นทางที่ทุรกันดาร

รถต้นแบบ พ.ศ. 2559

มิตซูบิชิ GT-PHEV

ปี พ.ศ. 2559 เราได้แนะนำและจัดแสดงรถยนต์ต้นแบบ GT-PHEV รถยนต์อเนกประสงค์ระดับไฮเอนด์ที่มีรูปลักษณ์ทรงพลัง ที่ถูกออกแบบมาให้ฝ่าฟันทุกอุปสรรคได้อย่างง่ายดายและพาคุณไปได้ไกลกว่าที่เคยจินตนาการ

รถต้นแบบ พ.ศ. 2558

มิตซูบิชิ eX

มิตซูบิชิ eX แสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของมิตซูบิชิที่มุ่งมั่นในการพัฒนารถยนต์ไฟฟ้า มิตซูบิชิ eX คือรถอเนกประสงค์ขนาดเล็กที่พัฒนาให้มีขุมพลังไฟฟ้าและเทคโนโลยีที่ตอบสนองการใช้งานของรถอเนกประสงค์ที่ดีขึ้น ช่วยให้คุณพร้อมผจญภัยในแบบออฟโรด

ปรัชญาการออกแบบ

ความแข็งแกร่ง ที่มาพร้อมความฉลาด

ดีไซน์ของมิตซูบิชิสะท้อนให้เห็นถึงปรัชญาใวนการออกแบบ ที่ให้ความแข็งแกร่งและความน่าเชื่อถือ ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากความซื่อตรงและประณีตในแบบฉบับของญี่ปุ่น ด้วยประสบการณ์ในวงการยานยนต์กว่าร้อยปี เราจึงใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบทั้งในด้านความสะดวกสบาย การนำเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ที่ล้ำสมัยให้ทำงานร่วมกันอย่างลงตัว สิ่งเหล่านี้คือเอกลักษณ์ความเป็นมิตซูบิชิ