บริการหลังการขาย

เราดูแล...คุณแค่ขับ

มั่นใจได้เต็มที่กับบริการหลังการขายของมิตซูบิชิ ทั้งอะไหล่แท้คุณภาพ ให้บริการโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ พร้อมบริการที่ใส่ใจ นานแค่ไหนรถคุณก็ใช้ได้เต็มสมรรถนะ

ขับใกล้หรือไกล ก็อุ่นใจตลอดทาง ด้วยข้อเสนอพิเศษจากมิตซูบิชิ มอเตอร์ส เมื่อเข้ารับบริการหลังการขายที่ศูนย์บริการมิตซูบิชิทั่วประเทศ

เจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิ สามารถดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน M-DRIVE และลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์กับโปรแกรม M-CARE ยิ่งเช็กระยะต่อเนื่อง ยิ่งได้รับสิทธิพิเศษมากกว่า รับส่วนลดสูงสุด 15%*

ดูรายละเอียด

ยิ่งเช็ก ยิ่งใช่! ยิ่งได้ส่วนลดกับโปรแกรม M-CARE* คุ้มจริง...ยืนยันจากลูกค้าจริงทั่วประเทศ

สำหรับลูกค้ามิตซูบิชิเพียงนำรถเข้ามาเช็กระยะที่ศูนย์บริการอย่างต่อเนื่อง มีสิทธิ์รับคูปองส่วนลด (e-Voucher) ผ่านทางแอปพลิเคชัน M-DRIVE ในทุกๆ การใช้จ่ายสำหรับการเข้ารับบริการหลังการขาย ณ ศูนย์บริการมิตซูบิชิ ทั่วประเทศ ตั้งแต่ 1 มกราคม 2566 เป็นต้นไป

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ดูรายละเอียด

บริการ ใบรับรองการเข้าศูนย์บริการโดยมาตรฐานของบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (Maintenance Certificate)

ปัจจุบันการซื้อขายต่อรถยนต์ลูกค้ามีขั้นตอนการพิจารณาหลายปัจจัย เช่น ประวัติการบำรุงรักษา การรับประกัน เลขไมล์รถยนต์ โดยปัจจัยดังกล่าวล้วนส่งผลต่อความมั่นใจและการตัดสินใจของผู้ซื้อ ดังนั้นรถยนต์ที่มีประวัติการเข้ารับบริการและรายละเอียดที่ครบถ้วนจะได้รับความสนใจมากกว่ารถที่ไม่มีประวัติ

ทางมิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เรามีบริการ ใบรับรองการเข้าศูนย์บริการ (Maintenance Certificate) ให้กับลูกค้ามิตซูบิชิ โดยเอกสารนี้จะให้ข้อมูลและรายละเอียดของรถยนต์ ประวัติการเข้ารับบริการ รวมทั้งข้อมูลระยะการรับประกัน เลขไมล์ เพื่อเพิ่มความมั่นใจและสบายใจ ในการซื้อขายรถยนต์มิตซูบิชิ

ดูรายละเอียด

การดูแลรักษาตามระยะทาง

ตารางแสดงรายการอะไหล่ที่ต้องเปลี่ยน พร้อมค่าบริการตามระยะทาง

เพื่อความมั่นใจในสมรรถนะประสิทธิภาพตลอดอายุการใช้งาน กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์ แล้วเลือกระยะทาง หรือระยะเวลาในโปรแกรมสำหรับตรวจสอบการบำรุงรักษา

การรับประกันคุณภาพ

DIAMOND WARRANTY 5 ปี หรือ 100,000 กม.

อ่านรายละเอียดระยะเวลาการรับประกัน, ​ชิ้นส่วนที่มีการรับประกันที่แตกต่างจากการรับประกันทั่วไป และคำถามที่พบบ่อย

Mitsubishi Motors Warranty Plus โปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพ

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้ารถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น ให้คุณหมดกังวลเรื่องค่าซ่อมหลังสิ้นสุดระยะการรับประกันมาตรฐาน ด้วยโปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพ Mitsubishi Motors Warranty Plus ราคาพิเศษ

ดูรายละเอียด

วิธีตรวจสอบรถยนต์มิตซูบิชิ รุ่นปาเจโร สปอร์ต และ ไทรทัน ที่รองรับการใช้น้ำมันไบโอดีเซล บี20

ท่านสามารถตรวจสอบรุ่นรถ มิตซูบิชิ ที่รองรับน้ำมันไบโอดีเซล B20 ง่ายๆ โดยเช็กได้จากรหัสเลขเครื่องยนต์ หรือนำรหัสรุ่นมากรอกเพื่อเช็กได้ที่นี่

ดูรายละเอียด

อะไหล่ และ เคมีภัณฑ์

ดูรายละเอียด

ขั้นตอนอัพเดทระบบนำทาง

ดูรายละเอียด

ตรวจสอบ/ปรับปรุงคุณภาพ

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด มีนโยบายควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ด้วยการตรวจสอบและติดตามผลการใช้งานรถยนต์ที่จำหน่ายไปแล้วอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจและปลอดภัยในการใช้งานรถยนต์อย่างสูงสุด บริษัทฯ ขอเรียนเชิญให้ท่านนำรถยนต์เข้ารับบริการตรวจสอบและแก้ไข ณ ศูนย์บริการรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ดูรายละเอียด

คู่มือการใช้รถยนต์มิตซูบิชิ

ดูรายละเอียด