"ALL-NEW TRITON เติมสไตล์ความแกร่ง" ขยายระยะเวลาสิทธิพิเศษชุดแพ็คเกจอุปกรณ์ตกแต่งแท้ "TRAIL PACKAGE" หรือ "WHEEL & TIRE PACKAGE" สำหรับการซื้อและติดตั้งล้ออัลลอย และ/หรือเปลี่ยนยางรถยนต์

สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ Mitsubishi รุ่น ALL-NEW TRITON ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2566 และรับรถภายใน 31 ตุลาคม 2566 รับสิทธิพิเศษอุปกรณ์ตกแต่งแท้หรือรับสิทธิพิเศษสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการติดตั้งอุปกรณ์เสริมโดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้


(1) สำหรับรถยนต์ Mitsubishi รุ่น ALL-NEW TRITON รุ่นกระบะสี่ประตู ยกสูง ในรุ่นย่อยต่อไปนี้

 • ดับเบิ้ล แค็บ พลัส 2.4 PRO
 • ดับเบิ้ล แค็บ พลัส 2.4 PRIME
 • ดับเบิ้ล แค็บ พลัส 2.4 PRIME AT
 • ดับเบิ้ล แค็บ พลัส 2.4 ULTRA
 • ดับเบิ้ล แค็บ พลัส 2.4 ULTRA AT
 • ดับเบิ้ล แค็บ 2.4 PRIME 4WD

จะได้รับชุดแพ็คเกจอุปกรณ์ตกแต่งแท้ “TRAIL PACKAGE” ประกอบด้วย สปอร์ตบาร์สีดำ, โลโก้ “MITSUBISHI” ตกแต่งกระจังหน้าสีโครเมียม, ชุดตกแต่งซุ้มล้อบังโคลน, พื้นปูกระบะ, คิ้วกันกระแทกประตู และคิ้วกันสาด รวมมูลค่า 40,000 บาท


(2) สำหรับรถยนต์ Mitsubishi รุ่น ALL-NEW TRITON ในรุ่นกระบะตอนเดียว ในรุ่นย่อยต่อไปนี้

 • ซิงเกิ้ล แค็บ 2.4 PRO 4WD
 • ซิงเกิ้ล แค็บ 2.4 PRO 4WD AT

จะได้รับการสนับสนุนค่าใช้จ่าย “WHEEL & TIRE PACKAGE” สำหรับการซื้อและติดตั้งล้ออัลลอย และ/หรือเปลี่ยนยางรถยนต์ มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท โดยผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิจะต้องเป็นผู้จัดหาอุปกรณ์ดังกล่าวเท่านั้น และหากมีค่าใช้จ่ายส่วนเกินลูกค้าจะต้องชำระด้วยตนเอง โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมที่ร่วมรายการได้จากผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ


ทั้งนี้สิทธิประโยชน์ดังกล่าวไม่สามารถแลกเปลี่ยน/ทอนเป็นเงินสดหรือสิทธิพิเศษอื่นได้ และไม่สามารถโอนสิทธิให้บุคคลอื่นได้ ยกเว้น บิดา มารดา พี่น้องร่วมบิดามารดา คู่สมรส และ บุตร ซึ่งจะต้องแสดงหลักฐานที่ออกโดยหน่วยงานราชการเพื่อยืนยันการใช้สิทธิประโยชน์ดังกล่าว


การซื้อผ่านโปรแกรมภายใต้ Fleet Sales ไม่สามารถเข้าร่วมรับสิทธิพิเศษนี้ได้


กิจกรรม All-New Triton M-Care Reward


เงื่อนไขการรับและใช้คูปอง (Coupon Privilege)


ลูกค้าสมาชิกเอ็มแคร์ที่รับรถยนต์ Mitsubishi รุ่น ALL-NEW TRITON ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2566 จะได้รับคูปองส่วนลด เพียงลงทะเบียนข้อมูลรถยนต์ดังกล่าวเข้าแอพพลิเคชั่น M-Drive ภายในวันที่ 31 มกราคม 2567 ท่านจะได้รับคูปองส่วนลดซึ่งมูลค่าจะเป็นไปตามระดับสมาชิกเอ็มแคร์ โดยคูปองจะถูกส่งให้กับลูกค้าผ่านทางแอปพลิเคชัน M-Drive ภายใน 14 วันนับแต่วันที่ลงทะเบียน


คูปองนี้สามารถใช้แทนเงินสดสำหรับการใช้จ่ายภายในโชว์รูมและศูนย์บริการมิตซูบิชิทั่วประเทศเท่านั้น

 • คูปองส่วนลดนี้แจกโดย บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (“บริษัทฯ”) โดยแต่ละใบ สามารถใช้งานได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น
 • มูลค่าคูปองส่วนลดจะขึ้นอยู่กับระดับสมาชิกเอ็มแคร์ของลูกค้า ณ วันรับรถยนต์ Mitsubishi รุ่น ALL-NEW TRITON โดยมีรายละเอียดระดับสมาชิกเอ็มแคร์ตามตารางต่อไปนี้

ระดับสมาชิกเอ็มแคร์

คูปองส่วนลด

ระดับ Member

-

ระดับ Silver

3,000 บาท

ระดับ Silver+

3,000 บาท

ระดับ Gold

5,000 บาท

ระดับ Gold+

5,000 บาท

ระดับ Platinum

10,000 บาท

ระดับ Platinum+

10,000 บาท

 • คูปองนี้สามารถใช้แทนเงินสดสำหรับการใช้จ่ายภายในโชว์รูมและศูนย์บริการมิตซูบิชิทั่วประเทศเท่านั้น เพื่อเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้า บริการ และ/หรือของตกแต่งต่าง ๆ ภายในโชว์รูม และศูนย์บริการมิตซูบิชิทั่วประเทศ รวมทั้ง แพ็กเกจบำรุงรักษา 5 ปี และ/หรือ โปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพ โดยลูกค้าสามารถใช้คูปองส่วนลดนี้ร่วมกับคูปองอื่น ๆ ที่ได้มาจากแอพพลิเคชั่น M-Drive ได้ ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิไม่อนุญาตให้แลกเปลี่ยนคูปองเป็นเงินสด ทอน หรือโอนสิทธิให้กับผู้อื่นได้
 • คูปองส่วนลดนี้สามารถใช้ได้เฉพาะกับรถยนต์ Mitsubishi รุ่น ALL-NEW TRITON ที่ลงทะเบียนเท่านั้น
 • คูปองส่วนลดมีอายุ 24 เดือนนับตั้งแต่วันที่ลูกค้าลงทะเบียนเพิ่มข้อมูลรถยนต์ ALL-NEW TRITON บนแอปพลิเคชั่น M-Drive
 • กรณีลูกค้าขายรถยนต์ ALL-NEW TRITON ที่ได้รับคูปองส่วนลดจากกิจกรรมนี้ ลูกค้าจะสามารถโอนคูปองส่วนลดดังกล่าวไปยังรถยนต์มิตซูบิชิคันอื่นที่ลูกค้ามีชื่อเป็นเจ้าของได้ โดยลูกค้าจะต้องติดต่อแจ้งความจำนงผ่านมิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ ที่เบอร์ 02 079 9500 ก่อนการขายรถยนต์
 • คูปองส่วนลดใช้เป็นส่วนลดของค่าใช้จ่ายสุทธิหลังหักส่วนลดอื่น ๆ แล้ว
 • ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับคูปองที่ได้มาจากการถ่ายภาพหน้าจอ (Screen Capture)
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เกี่ยวกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นศูนย์การผลิตที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาศูนย์การผลิตของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ทั่วโลก และยังเป็นศูนย์กลางการส่งออกรถยนต์มิตซูบิชิ ไปยังกว่า 120 ประเทศ ทั้งนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คือหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทยที่มีความมุ่งมั่นในการผลิตและจำหน่ายรถยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีคุณภาพสูง เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะ ความปลอดภัย ความสะดวกสบายและเทคโนโลยีเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ในปี พ.ศ. 2561 มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้เปิดทำการ สถาบันการศึกษาและฝึกอบรม มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย อย่างเป็นทางการที่ จ. ปทุมธานี และฉลองการผลิตรถยนต์ครบ 6 ล้านคัน เมื่อต้นปี 2564 ที่ผ่านมา และ โดยผลิตภัณฑ์ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยประกอบด้วย มิตซูบิชิ ไทรทัน มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต มิตซูบิชิ แอททราจ มิตซูบิชิ มิราจ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส และมิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี เพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านคุณภาพสูงสุด มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยใช้สนามทดสอบสมรรถนะในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรีในการประเมินผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบและการพัฒนารถต้นแบบไปจนถึงการทดลองผลิตและการผลิตเพื่อจัดจำหน่าย ซึ่งสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับรถยนต์ที่มีคุณภาพสูงสุด

 • สำหรับลูกค้าที่สนใจชม หรือทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์
 • ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่

 

Website

:

www.mitsubishi-motors.co.th

Facebook                 

:

www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH

Instagram

:

@MitsubishiMotorsTh

Youtube Channel

:

Mitsubishi Motors Thailand

Line Official Account/ ID

:

Mitsubishi Motors Th / @MitsubishiMotorsTh