ยกระดับประสบการณ์การขับขี่

ให้คุณออกไปผจญภัย สร้างเรื่องราวชีวิตใหม่ๆ กับครอบครัวภายในห้องโดยสารดีไซน์พรีเมียม ที่ผสานแนวคิดการออกแบบ Horizontal Axis และความสูงใต้ท้องรถ 220 มม. มอบทัศนวิสัยที่ดีเยี่ยมแก่ผู้ขับขี่ พวงมาลัยใหม่สไตล์สปอร์ต พร้อมสวิตช์ควบคุมฟังก์ชันการใช้งานมากมาย สะดวกเพียงปลายนิ้วสัมผัส

ความสูงใต้ท้องรถ 220 มม. พร้อมช่วงล่างด้านหลังใหม่

พาชีวิตออกไปพบเรื่องราวใหม่ๆ บนเส้นทางที่ลุยไปได้อย่างมั่นใจในทุกสภาพถนน ให้ทัศนวิสัยที่ดีเยี่ยมในการขับขี่ ด้วยความสูงใต้ท้องรถถึง 220 มม.

ระบบเกียร์อัตโนมัติ ECO DYNAMIC CVT

เร่งแซงได้ดั่งใจ ตอบสนองการทำงานร่วมกับเครื่องยนต์ได้อย่างรวดเร็ว นุ่มนวล และประหยัดน้ำมัน

เครื่องยนต์เบนซิน DOHC MIVEC 1.5 ลิตร

อัตราเร่งที่ดีเยี่ยม ที่มาพร้อมกับความประหยัดน้ำมัน ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน  4 สูบ MIVEC DOHC 16 วาล์ว1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 105 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 141 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที พร้อมระบบวาล์วแปรผันด้านไอดี MIVEC (Mitsubishi Innovative Valve Timing Electronic Control System)

ระบบเบรกมือไฟฟ้า พร้อมระบบ Brake Auto Hold

ระบบเบรกมือควบคุมด้วยไฟฟ้าทำงานอัตโนมัติ และ ระบบ BRAKE AUTO HOLD

ระบบเบรกมือควบคุมด้วยไฟฟ้าอัตโนมัติ จะทำงานเมื่อเลื่อนคันเกียร์ไปที่ตำแหน่ง "P"  และจะปลดล็อกอัตโนมัติเมื่อเลื่อนคันเกียร์ออกจากตำแหน่ง "P"

ระบบ BRAKE AUTO HOLD เพียงกดปุ่ม AUTO HOLD ให้ระบบเริ่มทำงานเมื่อคุณเหยียบเบรกเพื่อให้รถหยุดนิ่ง จนไฟเขียวแสดงบนหน้าปัด (ขณะที่เกียร์อยู่ในตำแหน่ง "D" หรือ "N") ระบบจะทำงานและทำให้หยุดโดยไม่ต้องเหยียบเบรกค้างไว้ ระบบจะคลายเบรกอัตโนมัติเมื่อเหยียบคันเร่ง สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แม้ในสภาวะการจราจรติดขัด

ช่วงล่างด้านหลังใหม่

มั่นใจทุกสภาพถนน ด้วยช่วงล่างและระบบกันสะเทือนที่ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงใหม่ ให้ความนุ่มนวล ยึดเกาะถนนได้เป็นอย่างดี

เลือกความต้องการของคุณ

คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมจากเมนูด้านล่างนี้ หรือติดต่อได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้าน