ไฮไลท์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต อีลีท เอดิชัน ใหม่

ไม่ใช่แค่สมรรถนะที่ดี แต่ยังมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยพลังการควบคุมที่เหนือระดับ นี่แหล่ะ… นิยามของการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ

คุณสมบัติ

ขุมพลังใหม่ พร้อมการควบคุมที่เหนือชั้น

จะมีประโยชน์อะไร ถ้ารถสมรรถนะดี แต่ควบคุมไม่ได้… ยนตกรรมดีไซน์พรีเมียม มาพร้อมขุมพลังใหม่ ผสานเทคโนโลยีการขับเคลื่อนที่เหนือชั้น พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์ไปกับพลังที่ควบคุมได้
 

คุณสมบัติ

ขุมพลังใหม่ HYPER POWER 184 แรงม้า

เครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล 2.4 ลิตร เทอร์โบแปรผัน เจนเนอเรชันล่าสุด พัฒนาใหม่หมด แข็งแรง ทนทาน ให้อัตราเร่งดีเยี่ยม ประหยัดน้ำมันถึง 15.2 กม./ลิตร*

*อ้างอิงจากรุ่น 2.4 ELITE EDITION 2WD ตามมาตรฐาน UN R101 ในห้องปฏิบัติการ

คุณสมบัติ

เทคโนโลยีขับเคลื่อน 4 ล้อ SUPER SELECT 4WD-II

เอกลักษณ์ที่มีเฉพาะในมิตซูบิชิ เหนือกว่าระบบขับ 4 ทั่วไป ให้ประสิทธิภาพการขับขี่สูงสุดบนทุกสภาพถนน ควบคุมได้มั่นใจ ให้คุณสามารถเปลี่ยนโหมดจากระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ (2H) เป็นระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ (4H) แบบ Full-Time All Wheel Control เพื่อเพิ่มความปลอดภัยบนถนนเปียกลื่น และเมื่อต้องการขับขี่บนเส้นทางออฟโรด ก็สามารถปรับโหมดให้เข้ากับสภาพถนนด้วยโหมด 4HLc และ 4LLc ได้อีกด้วย อีกขั้นของการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ

ดีไซน์ภายนอก

AGGRESSIVE & SPORTINESS

มากกว่าสมรรถนะที่ทรงพลัง แต่ยังมาพร้อมดีไซน์สปอร์ตพรีเมียม โดดเด่น สะกดทุกสายตา พร้อมทะยานสู่ความเป็นตัวจริงในทุกมิติ
 

ดีไซน์ภายใน

ABOVE REFINEMENT

สัมผัสความเหนือระดับ พิถีพิถันในทุกรายละเอียดไปกับภายในใหม่ ดีไซน์หรูหรา ผสานเข้ากับเทคโนโลยีที่เติมเต็มสุนทรียภาพให้คุณในทุกการเดินทาง
 

ROOF MONITOR FOR REAR PASSENGER

จอภาพด้านหลังแบบ Widescreen ขนาด 12.1 นิ้ว

สัมผัสสุนทรียภาพเต็มอรรถรสในทุกการเดินทาง กับจอภาพแบบ Widescreen ขนาด 12.1 นิ้ว มาพร้อมกับรีโมท และหูฟังอินฟาเรด เชื่อมต่อ HDMI และ USB เพื่อความบันเทิงสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง

HEAT GUARD

เบาะนั่ง พร้อมคุณสมบัติสะท้อนความร้อน

มากกว่าดีไซน์สปอร์ตพรีเมียม แต่ยังคิดค้นและออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสุนทรีย์ให้คุณตลอดการเดินทาง ด้วยเบาะนั่งคุณสมบัติพิเศษสะท้อนความร้อนจากแสงแดด

ความปลอดภัย

เทคโนโลยีความปลอดภัยรอบคัน 360 องศา

เทคโนโลยีความปลอดภัยรอบคัน DIAMOND SENSE มั่นใจยิ่งขี้นด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยครอบคลุม 360 องศา ตรวจสอบความเคลื่อนไหว และสภาพแวดล้อมรอบตัวรถ ด้วยเซนเซอร์ และเรดาร์ที่ละเอียด แม่นยำ ให้คุณอุ่นใจตลอดการเดินทาง
 

เลือกความต้องการของคุณ

คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมจากเมนูด้านล่างนี้ หรือติดต่อได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้าน