ขุมพลังใหม่ พร้อมการควบคุมที่เหนือชั้น

จะมีประโยชน์อะไร ถ้ารถสมรรถนะดี แต่ควบคุมไม่ได้… ยนตกรรมดีไซน์พรีเมียม มาพร้อมขุมพลังใหม่ ผสานเทคโนโลยีการขับเคลื่อนที่เหนือชั้น พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์ไปกับพลังที่ควบคุมได้

ขุมพลังใหม่ HYPER POWER 184 แรงม้า

เครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล 2.4 ลิตร เทอร์โบแปรผัน เจนเนอเรชันล่าสุด พัฒนาใหม่หมด แข็งแรง ทนทาน ให้อัตราเร่งดีเยี่ยม ประหยัดน้ำมันถึง 15.2 กม./ลิตร*

*อ้างอิงจากรุ่น 2.4 ELITE EDITION 2WD ตามมาตรฐาน UN R101 ในห้องปฏิบัติการ

คุณสมบัติ

เทคโนโลยีขับเคลื่อน 4 ล้อ SUPER SELECT 4WD-II

เอกลักษณ์ที่มีเฉพาะในมิตซูบิชิ เหนือกว่าระบบขับ 4 ทั่วไป ให้ประสิทธิภาพการขับขี่สูงสุดบนทุกสภาพถนน ควบคุมได้มั่นใจ ให้คุณสามารถเปลี่ยนโหมดจากระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ (2H) เป็นระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ (4H) แบบ Full-Time All Wheel Control เพื่อเพิ่มความปลอดภัยบนถนนเปียกลื่น และเมื่อต้องการขับขี่บนเส้นทางออฟโรด ก็สามารถปรับโหมดให้เข้ากับสภาพถนนด้วยโหมด 4HLc และ 4LLc ได้อีกด้วย อีกขั้นของการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ

ภายในกว้างขวาง เบาะปรับพับแบนราบ รองรับทุกไลฟ์สไตล์

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ภายในกว้างขวาง จุของได้เยอะ สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยเบาะแถว 3 ปรับพับแบนราบ ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ

APPLE CARPLAY

เชื่อมต่อความบันเทิงด้วย Apple CarPlay* เพียงเชื่อมต่อ iPhone ในรถมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต สามารถรับสายโทรเข้า-โทรออก และรับ-ส่งข้อความ พร้อมฟังเพลงได้อย่างง่ายดาย

*เงื่อนไขการใช้งาน Apple CarPlay เป็นไปตามเงื่อนไขที่ Apple Inc. กำหนด •Apple CarPlay และ iPhone เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท Apple Inc.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ https://www.apple.com/ios/carplay/

WIRELESS CHARGER

แท่นชาร์จโทรศัพท์มือถือแบบไร้สาย

ROOF MONITOR FOR REAR PASSENGER

จอภาพด้านหลังแบบ Widescreen ขนาด 12.1 นิ้ว

สัมผัสสุนทรียภาพเต็มอรรถรสในทุกการเดินทาง กับจอภาพแบบ Widescreen ขนาด 12.1 นิ้ว มาพร้อมกับรีโมท และหูฟังอินฟาเรด เชื่อมต่อ HDMI และ USB เพื่อความบันเทิงสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง

MITSUBISHI REMOTE CONTROL

สามารถควบคุมได้ง่ายผ่านสมาร์ตโฟน

เลือกความต้องการของคุณ

คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมจากเมนูด้านล่างนี้ หรือติดต่อได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้าน