เพิ่มมูลค่าการขายต่อรถ ด้วย ‘ใบรับรองการเข้าศูนย์บริการมาตรฐานของ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด’ (Maintenance Certificate)

ครั้งแรกในตลาดยานยนต์ไทย ภายใต้แนวคิด ‘รถดี  ดูแลดี ราคาขายต่อดี’

กรุงเทพฯ – 14 กรกฎาคม 2566: บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวบริการ ‘ใบรับรองการเข้าศูนย์บริการมาตรฐานของบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด’ (Maintenance Certificate) ครั้งแรกในตลาดยานยนต์ไทย เพิ่มมูลค่าการขายต่อรถยนต์มิตซูบิชิ มอเตอร์ส และ ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้งในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า และพัฒนาคุณภาพบริการด้านการขาย และบริการหลังการขาย ภายใต้แนวคิด ‘รถดี ดูแลดี ราคาขายต่อดี’


มร. ยาซุโนริ โคะยะนะกิ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายอะไหล่และอุปกรณ์ตกแต่ง ฝ่ายบริการหลังการขาย และฝ่ายบริการข้อมูลเทคนิค บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันการซื้อขายต่อรถยนต์ของลูกค้ามีขั้นตอนพิจารณาหลากหลายปัจจัย เช่น ข้อมูลการเช็กระยะ เงื่อนไขการรับประกัน และเลขไมล์รถยนต์ ปัจจัยเหล่านี้ส่งผลต่อความมั่นใจและการตัดสินใจของผู้ซื้ออย่างมีนัยสำคัญ ดังนั้นรถยนต์ที่มีประวัติการเข้ารับบริการที่ดีและมีรายละเอียดที่ครบถ้วน โดยเฉพาะจากบริษัทผู้ผลิตรถยนต์และผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ จะได้รับความสนใจมากกว่ารถที่ไม่มีประวัติด้านการดูแลรักษาที่ชัดเจน”


“มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จึงได้ริเริ่มการให้บริการ ‘ใบรับรองการเข้าศูนย์บริการมาตรฐานของบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด’ หรือ Maintenance Certificate ให้กับลูกค้ามิตซูบิชิ มอเตอร์ส โดยจะเป็นเอกสารอย่างทางการที่ให้ข้อมูลและรายละเอียดของรถยนต์ ซึ่งรวมถึง ประวัติการเช็กระยะ ข้อมูลระยะการรับประกัน และเลขไมล์รถยนต์ เพื่อเป็นการยืนยันว่ารถของลูกค้าได้ผ่านการบำรุงรักษา และตรวจเช็คสภาพรถตามระยะเวลา ช่วยยกระดับมูลค่าในการซื้อขายรถยนต์มิตซูบิชิ มอเตอร์ส และสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ในการยกระดับคุณภาพบริการด้านการขาย และบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง การันตีด้วยรางวัลความพึงพอใจด้านการขายและบริการหลังการขายถึง 2 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2563 จากผลสำรวจของ TAQA หรือ รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม” มร. โคะยะนะกิ กล่าวเพิ่มเติม


มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้รับรางวัลอันดับ 1 ธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม หรือ TAQA ด้านความพึงพอใจด้านการขายและบริการหลังการขาย ทั้งหมด 7 รางวัล ประกอบด้วย

  • รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ความพึงพอใจด้านบริการหลังการขาย ประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ในปี 2563 และปี 2564
  • รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ความพึงพอใจด้านการขาย ประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ในปี 2563 และปี 2564
  • รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ความพึงพอใจด้านบริการหลังการขาย ประเภทรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ขนาด 1 ตัน ในปี 2563 และปี 2564
  • รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ความพึงพอใจด้านการขาย ประเภทรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ขนาด 1 ตัน ในปี 2564

ลูกค้าที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.mitsubishi-motors.co.th หรือ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โชว์รูม มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ทั่วประเทศ หรือมิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 เปิดให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

เกี่ยวกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นศูนย์การผลิตที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาศูนย์การผลิตของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ทั่วโลก และยังเป็นศูนย์กลางการส่งออกรถยนต์มิตซูบิชิ ไปยังกว่า 120 ประเทศ ทั้งนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คือหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทยที่มีความมุ่งมั่นในการผลิตและจำหน่ายรถยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีคุณภาพสูง เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะ ความปลอดภัย ความสะดวกสบายและเทคโนโลยีเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ในปี พ.ศ. 2561 มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้เปิดทำการ สถาบันการศึกษาและฝึกอบรม มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย อย่างเป็นทางการที่ จ. ปทุมธานี และฉลองการผลิตรถยนต์ครบ 6 ล้านคัน เมื่อต้นปี 2564 ที่ผ่านมา และ โดยผลิตภัณฑ์ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยประกอบด้วย มิตซูบิชิ ไทรทัน มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต มิตซูบิชิ แอททราจ มิตซูบิชิ มิราจ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส และมิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี เพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านคุณภาพสูงสุด มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยใช้สนามทดสอบสมรรถนะในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรีในการประเมินผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบและการพัฒนารถต้นแบบไปจนถึงการทดลองผลิตและการผลิตเพื่อจัดจำหน่าย ซึ่งสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับรถยนต์ที่มีคุณภาพสูงสุด

  • สำหรับลูกค้าที่สนใจชม หรือทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์
  • ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่

 

Website

:

www.mitsubishi-motors.co.th

Facebook                 

:

www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH

Instagram

:

@MitsubishiMotorsTh

Youtube Channel

:

Mitsubishi Motors Thailand

Line Official Account/ ID

:

Mitsubishi Motors Th / @MitsubishiMotorsTh