มิตซูบิชิ มอเตอร์ส จัดงาน ‘มิตไมล์ เฟสติวัล 2022’ ทั่วไทย ชวนสัมผัสประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ตสายเลือดแชมป์ เติมพลังแกร่งไปให้สุด กับโชว์พิเศษจากศิลปินหัวใจนักสู้ ‘กอล์ฟ เอฟ ฮีโร่’ ประเดิมสนามแรก 8-9 ตุลาคมนี้ ณ จังหวัดขอนแก่น

กรุงเทพฯ – 7 ตุลาคม 2565: บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ชวนสัมผัสประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ตสายเลือดแชมป์ ดีเอ็นเอรถแข่งแรลลี่อาร์ท ณ งาน ‘มิตไมล์ เฟสติวัล 2022’ มหกรรมปลุกจิตวิญญาณแห่งชัยชนะ ตะลุยความมันส์กับนักแข่งแรลลี่จากทีม MITSUBISHI RALLIART สัมผัสสมรรถนะการขับขี่ที่คล่องตัว แกร่งทนทาน เกาะถนนมั่นใจของยานยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น โดยเฉพาะเครื่องยนต์และช่วงล่างพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ด้วยเทคโนโลยีซูเปอร์ซีเล็คต์ โฟร์วีลไดรฟ์ II (Super Select 4WD II) ของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส พิเศษสุด! สำหรับแฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ต กับกิจกรรมทดสอบสมรรถนะรถแข่งแรลลี่มิตซูบิชิ ไทรทัน แรลลี่คาร์ ที่จะขับขี่โดยคุณโอห์ม ชยพล โยธา นักแข่งแรลลี่ที่จะเข้าร่วมชิงชัยไปกับทีม Mitsubishi RALLIART ในศึกเอเชีย ครอส คันทรี แรลลี่ 2022 โดยงาน ‘มิตไมล์ เฟสติวัล 2022’ ประเดิมสนามแรก ในวันที่ 8-9 ตุลาคม 2565 ณ ลานกิจกรรม ตลาดอู้ฟู่ จังหวัดขอนแก่น ก่อนเดินทางไปมอบความมันส์ต่อเนื่องในอีก 8 จังหวัดทั่วทุกภูมิภาค ทั้งอยุธยา เชียงราย และนครศรีธรรมราช จนถึงเดือนมีนาคม 2566


มร. เออิอิชิ โคอิโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เพื่อส่งต่อพลังสร้างสรรค์มุ่งสู่เป้าหมายที่เอาชนะได้ทุกอุปสรรคให้กับคนไทยทุกคน มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จึงริเริ่มกิจกรรม มิตไมล์ เฟสติวัล 2022 ปลุกจิตวิญญาณแห่งชัยชนะในหัวใจทุกดวง ด้วยตำนานแชมป์ 12 สมัยของทีม Mitsubishi RALLIART ในสนามแข่งแรลลี่ปารีส –ดาการ์ ที่จัดว่าโหดที่สุดในโลก ซึ่งมีเพียงมิตซูบิชิเท่านั้นที่ก้าวถึงความสำเร็จขั้นสูงนี้ นับเป็นสถิติแห่งชัยชนะขั้นสุดยอดที่ยังไม่เคยมีใครล้มได้ ทีมวิศวกรของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส จึงได้นำสมรรถนะที่เป็นจุดเด่นของรถแข่งแรลลี่มิตซูบิชิ ทั้งความแข็งแกร่งทนทาน ขับขี่คล่องตัวนุ่มสบาย มั่นใจในทุกสภาพถนน มาพัฒนาสู่ยานยนต์สำหรับจำหน่ายแก่ลูกค้า เรียกได้ว่าเราปลุกตำนานแชมป์แรลลี่อาร์ทขึ้นมาเพื่อผสานสายเลือดแห่งความสำเร็จเข้าไปในดีเอ็นเอของรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น”


“นอกจากนี้ ในเดือนพฤศจิกายนที่กำลังจะมาถึง ทีม Mitsubishi RALLIART ก็จะเข้าร่วมการแข่งขันเอเชีย ครอส คันทรี แรลลี่ 2022 สุดมันส์สะท้านลุ่มแม่น้ำโขง เพื่อย้ำชัดถึงดีเอ็นเอสายเลือดแชมป์มอเตอร์สปอร์ตของมิตซูบิชิ และในงานมิตไมล์ เฟสติวัล เราจะได้สัมผัสการทดสอบสมรรถนะรถด้วยฝีมือนักขับมืออาชีพบนสนามทดสอบที่สรรค์สร้างขึ้นเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร” มร. โคอิโตะ กล่าว


ภายในงาน มิตไมล์ เฟสติวัล 2022 เปิดโอกาสให้ลูกค้ารถยนต์มิตซูบิชิและผู้ที่เข้าร่วมงาน ได้สนุกกับบรรยากาศมอเตอร์สปอร์ตเต็มพิกัดและกิจกรรมต่างๆ ได้ทั้งวัน ซึ่งนอกจากจะได้ชมการทดสอบรถด้วยฝีมือนักขับมืออาชีพแล้ว ลูกค้ายังสามารถทดสอบสมรรถนะรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น ทั้งรถยนต์ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่, มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต, มิตซูบิชิ ไทรทัน แรลลี่อาร์ท ดับเบิลแค็บ ที่ตกแต่งพิเศษเพื่อเป็นแรงบันดาลใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถให้ โดดเด่น แตกต่าง โดยคงสมรรถนะสูงให้ใช้งานได้จริง รวมถึงรุ่นกระบะพรีเมี่ยมอย่าง มิตซูบิชิ ไทรทัน เอส-ลิมิเต็ด ที่มาพร้อมกับการตกแต่งภายนอกที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ภายใต้แนวคิด Café Racer ในขณะที่ภายในยังจัดเต็มด้วยฟีเจอร์เพื่อความสะดวกสบายของผู้ขับขี่ อาทิ เบาะปรับไฟฟ้า (Power Seat) ระบบเกียร์อัตโนมัติ พร้อมโหมดการขับขี่แบบสปอร์ต ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ หน้าจอทัชสกรีนที่พร้อมเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือทั้งระบบแอนดรอยด์และแอปเปิ้ลคาร์เพลย์ พร้อมระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) ที่ช่วยลดความเหนื่อยล้าเมื่อต้องขับขี่ทางไกล


พบกับสมรรถนะทรงพลังที่ขับขี่คล่องตัวของรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น ที่มาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยอันเหนือชั้น อาทิ กล้องมองภาพรอบคัน ระบบสัญญาณเตือนจุดอับสายตาพร้อมระบบเตือนขณะเปลี่ยนเลน ระบบเตือนด้านหลังขณะถอยออกจากช่องจอดที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจและการควบคุมที่เหนือกว่า เพื่อความปลอดภัยสูงสุด และยังมีชุดแต่งพิเศษสำหรับกระบะพันธุ์แกร่ง มิตซูบิชิ ไทรทัน เพื่อเสริมสมรรถนะการใช้งานให้ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ทั้งการขับขี่ในชีวิตประจำวัน และเพื่อการใช้งานเชิงพาณิชย์ นอกจากนี้ แฟนๆ แรลลี่อาร์ทยังสามารถเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อของที่ระลึกแรลลี่อาร์ทคอลเลกชั่นใหม่สุดพิเศษได้อีกด้วย


นอกจากนี้ ภายในงาน มิตไมล์ เฟสติวัล 2022 ณ จ.ขอนแก่น จ.อยุธยา จ.เชียงราย และ จ.นครศรีธรรมราช ท่านจะพบกับความบันเทิงจากศิลปินหัวใจนักสู้ ‘กอล์ฟ เอฟ ฮีโร่’ ซึ่งจะมาถ่ายทอดบทเพลงปลุกจิตวิญญาณแห่งชัยชนะเป็นพลังบวกมอบให้กับทุกคน ด้วยความเชื่อที่มุ่งมั่น ‘ตะลุยสร้างฝันให้เป็นจริงด้วยการลงมือทำอย่างสู้ไม่ถอย พร้อมลุยทุกเส้นทาง’ สมศักดิ์ศรีแห่งพลังแชมป์มอเตอร์สปอร์ตของมิตซูบิชิ ส่งต่อพลังบวกที่มุ่งหน้าสู่เป้าหมายให้กับพี่น้องชาวไทย

ตารางกิจกรรมมิตไมล์ เฟสติวัล 2022 ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 2565 - 12 มีนาคม 2566


ลำดับที่

วันที่

จังหวัด

สถานที่จัดงาน

1

8 - 9 ตุลาคม 2565

ขอนแก่น

ตลาดอู้ฟู่

2

15 – 16 ตุลาคม 2565

อุดรธานี

ยูดี ทาวน์

3

5 - 6 พฤศจิกายน 2565

อยุธยา

ตลาดดีดีแลนด์

4

12- 13 พฤศจิกายน 2565

ชลบุรี

ตลาดนินจา อมตะนคร

5

26 -27 พฤศจิกายน 2565

เชียงใหม่

เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

6

3 - 4 ธันวาคม 2565

เชียงราย

ตลาดล้านเมือง เชียงราย

7

11 – 12 กุมภาพันธ์ 2566

กรุงเทพมหานคร

ลานริมทะเลสาบ เมืองทองธานี

8

18 – 19 กุมภาพันธ์ 2566

นครศรีธรรมราช

ตลาดลีวัฒนา

9

11- 12 มีนาคม 2566

สงขลา

หาดใหญ่ คาร์เทรนเนอร์

เกี่ยวกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นศูนย์การผลิตที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาศูนย์การผลิตของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ทั่วโลก และยังเป็นศูนย์กลางการส่งออกรถยนต์มิตซูบิชิ ไปยังกว่า 120 ประเทศ ทั้งนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คือหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทยที่มีความมุ่งมั่นในการผลิตและจำหน่ายรถยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีคุณภาพสูง เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะ ความปลอดภัย ความสะดวกสบายและเทคโนโลยีเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ในปี พ.ศ. 2561 มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้เปิดทำการ สถาบันการศึกษาและฝึกอบรม มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย อย่างเป็นทางการที่ จ. ปทุมธานี และฉลองการผลิตรถยนต์ครบ 6 ล้านคัน เมื่อต้นปี 2564 ที่ผ่านมา และ โดยผลิตภัณฑ์ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยประกอบด้วย มิตซูบิชิ ไทรทัน มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต มิตซูบิชิ แอททราจ มิตซูบิชิ มิราจ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส และมิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี เพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านคุณภาพสูงสุด มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยใช้สนามทดสอบสมรรถนะในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรีในการประเมินผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบและการพัฒนารถต้นแบบไปจนถึงการทดลองผลิตและการผลิตเพื่อจัดจำหน่าย ซึ่งสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับรถยนต์ที่มีคุณภาพสูงสุด

  • สำหรับลูกค้าที่สนใจชม หรือทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์
  • ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่

 

Website

:

www.mitsubishi-motors.co.th

Facebook                 

:

www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH

Instagram

:

@MitsubishiMotorsTh

Youtube Channel

:

Mitsubishi Motors Thailand

Line Official Account/ ID

:

Mitsubishi Motors Th / @MitsubishiMotorsTh