ไฮไลท์ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เอชอีวี ใหม่

สัมผัสพลังใหม่ ความรู้สึกใหม่ 

MITSUBISHI e:MOTION

MITSUBISHI e:MOTION

สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ ที่โดดเด่นเหนือกว่าด้วย MITSUBISHI e:MOTION ประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ เต็มเปี่ยมด้วยพลังและมั่นใจในทุกเส้นทาง ผสานการทำงานของ 3 สุดยอดเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส อันได้แก่ ขุมพลังไฮบริดที่ทรงพลัง ให้อัตราเร่งดี ขับขี่นุ่มนวล ไร้เสียงรบกวน ผสานการทำงานกับ 7 DRIVE MODE ให้คุณพร้อมในทุกเส้นทาง และมั่นใจในทุกโค้งด้วย AYC สร้างสุนทรียภาพขับขี่ตลอดการเดินทาง

MITSUBISHI HEV SYSTEM

ขับเคลื่อนเต็มกำลังด้วยขุมพลังไฮบริด เต็มรูปแบบ ใหม่! ครั้งแรกของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ผสานการทำงานของเครื่องยนต์ 1.6L MIVEC และมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูง ปรับเปลี่ยนการทำงานของ ระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ตั้งแต่การออกตัว การขับขี่ความเร็วตํ่า และความเร็วสูง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ สูงสุดในทุกจังหวะของการเดินทาง พร้อมทั้งอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ดีขึ้น

สัมผัสพลังใหม่ในการขับขี่

ด้วยขุมพลังไฮบริดใหม่ ได้รับการถ่ายทอดและพัฒนาเทคโนโลยีมาจากระบบ Plug-in Hybrid ผสานการทำงานอย่างลงตัวของเครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูง ให้พลังขับเคลื่อนมีประสิทธิภาพสูงสุดทั้งยังโดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ต พรีเมียม ให้การเดินทางในทุกๆ วันไม่เหมือนเดิมต่อไป

7 DRIVE MODE ไปได้ทุกสภาพถนน ตอบทุกโจทย์การผจญภัย สร้างประสบการณ์การเดินทางไร้ข้อจำกัด

ลุยได้ทุกสภาพถนน ในแบบที่ต้องการด้วยตัวคุณเอง กับ 7 DRIVE MODE สามารถปรับโหมดการขับขี่เพียงปลายนิ้วสัมผัส รองรับทุกจุดหมายอย่างไร้กังวล ได้แก่

  • NORMAL (โหมดธรรมดา)
  • WET (โหมดถนนเปียก)
  • GRAVEL (โหมดถนนขรุขระ)
  • TARMAC (โหมดถนนลาดยาง)
  • MUD (โหมดถนนโคลน)

และรองรับรูปแบบการขับขี่แบบ EV PRIORITY MODE และ CHARGE MODE

ดีไซน์

UNIQUE STYLE ON EVERY JOURNEY

รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ดีไซน์สปอร์ตพรีเมียม สะกดทุกสายตา ลงตัวทุกมุมมอง พร้อมสำหรับการเดินทางในเส้นทางใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนเดิม
 

ADVANCED DYNAMIC SHIELD DESIGN WITH BLUE ACCENT

ดีไซน์หน้ารถออกแบบให้มีมิติด้วย ADVANCED DYNAMIC SHIELD ทรงพลัง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของรถยนต์มิตซูบิชิ พร้อมเส้นสายสีฟ้า ดีไซน์สปอร์ต

ล้ออัลลอยทูโทน ขนาด 17 นิ้ว พร้อมชุดแต่งลายเส้นสีฟ้าดีไซน์สปอร์ต และดิสก์เบรก 4 ล้อ มั่นใจ ปลอดภัยยิ่งขึ้น

หน้าจอแสดงผลการขับขี่แบบ LCD ขนาด 8 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ พร้อมแสดงผลการจ่ายไฟและชาร์จไฟระบบไฮบริด

ชัดเจนด้วยจอแสดงผลแบบ LCD ขนาดกว้าง 8 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ หลังพวงมาลัย ปรับเปลี่ยนได้ 2 รูปแบบ ล้ำสมัย ให้คุณไม่พลาดทุกข้อมูลการขับขี่

ELECTRIC SHIFT

สะดวกสบายด้วย ELECTRIC SHIFT ควบคุมการขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์ไฟฟ้า 100% ตอบสนองการสั่งการอย่างรวดเร็วและนุ่มนวล

ห้องโดยสาร 7 ที่นั่งกว้างขวาง สไตล์พรีเมียม

พื้นที่ภายในกว้างขวาง ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน พร้อมเบาะ 7 ที่นั่ง ปรับพับได้หลากหลายรูปแบบ

คุณสมบัติ

JOURNEY TO PERFECTION

สมรรถนะการขับขี่อันทรงพลัง แต่ยังสุนทรียภาพการขับขี่ที่นุ่มนวล เงียบ ด้วยเทคโนโลยีไฮบริดเอกลักษณ์เฉพาะของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส มอบประสบการณ์ที่เหนือกว่า เร่งแซงเต็มกำลัง ลุยได้ดั่งใจ แต่ยังคงไว้ซึ่งอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม
 

NEW SUSPENSION

ขับขี่อย่างมั่นใจในทุกสภาพถนน ด้วยช่วงล่างและระบบกันสะเทือน ที่ได้รับการพัฒนาใหม่ทั้งหมด ให้สัมผัสนุ่มนวล นั่งสบายและยึดเกาะถนนได้เป็นอย่างดี

ระบบเบรกมือไฟฟ้า พร้อมระบบ BRAKE AUTO HOLD

สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องเหยียบเบรกค้างเมื่อเจอสภาพการจราจรที่ติดขัด

ความปลอดภัย

ยกระดับประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัย มั่นใจในทุกสถานการณ์

ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ครบครัน พร้อมปกป้องคุณและครอบครัวตลอดทุกการเดินทาง
 

HYBRID SYSTEM AND BATTERY WARRANTY

รับประกัน 5 ปีแรกทั้งระบบแบบไม่จำกัดระยะทางประกอบด้วย แบตเตอรี่ขับเคลื่อน ชุดควบคุมพลังงานไฟฟ้าขับเคลื่อน มอเตอร์ไฟฟ้าขับเคลื่อนล้อหน้า เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ระบบส่งกำลัง (TRANSAXLE) ชุดจัดการแบตเตอรี่ และบริษัทฯ ขยายระยะเวลารับประกันเฉพาะแบตเตอรี่ไฮบริดเพิ่มอีก 5 ปี (ตั้งแต่ปีที่ 6-10) ทั้งนี้เงื่อนไขการชยายเวลารับประกันดังกล่าวเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด โปรดศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมในหนังสือคู่มือการใช้รถยนต์

เลือกความต้องการของคุณ

คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมจากเมนูด้านล่างนี้ หรือติดต่อได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้าน