MITSUBISHI e:MOTION

สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ ที่โดดเด่นเหนือกว่าด้วย MITSUBISHI e:MOTION ประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ เต็มเปี่ยมด้วยพลังและมั่นใจในทุกเส้นทาง ผสานการทำงานของ 3 สุดยอดเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส อันได้แก่ ขุมพลังไฮบริดที่ทรงพลัง ให้อัตราเร่งดี ขับขี่นุ่มนวล ไร้เสียงรบกวน ผสานการทำงานกับ 7 DRIVE MODE ให้คุณพร้อมในทุกเส้นทาง และมั่นใจในทุกโค้งด้วย AYC สร้างสุนทรียภาพขับขี่ตลอดการเดินทาง

สัมผัสพลังใหม่ ความรู้สึกใหม่

เทคโนโลยีการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ ใน NEW MITSUBISHI XPANDER CROSS HEV ที่รวบรวมทั้งความทรงพลังจากขุมพลังไฮบริดใหม่ ผสานเข้ากับนวัตกรรม 7 DRIVE MODE และความปลอดภัย สร้างความมั่นใจ สะดวกสบาย เติมเต็มความสุขให้ทุกคนในครอบครัว

MITSUBISHI HEV SYSTEM

ขับเคลื่อนเต็มกำลังด้วยขุมพลังไฮบริด เต็มรูปแบบ ใหม่! ครั้งแรกของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ผสานการทำงานของเครื่องยนต์ 1.6L MIVEC และมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูง ปรับเปลี่ยนการทำงานของระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ตั้งแต่การออกตัว การขับขี่ความเร็วตํ่า และความเร็วสูง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ สูงสุดในทุกจังหวะของการเดินทาง พร้อมทั้งอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ดีขึ้น

จุดเด่นของไฮบริด

ขับเคลื่อนเต็มกำลังด้วยขุมพลังไฮบริด ใหม่!

ขับขี่นุ่มนวล ไร้เสียงรบกวน

ขับขี่นุ่มนวล ไร้เสียงรบกวน

ขับขี่สบาย ห้องโดยสารเงียบ ไร้เสียงรบกวนจากภายนอกและเครื่องยนต์

อัตราเร่งดีเยี่ยม

อัตราเร่งดีเยี่ยม

ให้อัตราเร่งที่ทรงพลัง สนุกสั่งได้ทุกครั้งที่ขับ

ประหยัดน้ำมัน

ประหยัดน้ำมัน

ประหยัดน้ำมันกว่า เพราะมีการใช้พลังงานขับเคลื่อนจากแบตเตอรี่

การทำงานของระบบขับเคลื่อนแบบฟูลไฮบริด

ครั้งแรกของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ที่ผสานการทำงานของเครื่องยนต์ 1.6L และมอเตอร์ไฟฟ้าขนาดใหญ่ ปรับเปลี่ยนการทำงานระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในทุกจังหวะของการเดินทาง ตั้งแต่การออกตัว การขับขี่ความเร็วต่ำ และความเร็วสูง ซึ่งให้อัตราเร่งที่ทรงพลัง ให้คุณสนุกสั่งได้ทุกครั้งที่ได้ขับ

ตอบโจทย์ทุกการผจญภัยในทุกสภาพถนน

ลุยได้ทุกสภาพถนน ทุกการเดินทางในแบบที่ต้องการด้วยตัวคุณเอง กับ 7 DRIVE MODE สามารถปรับโหมดการขับขี่เพียงปลายนิ้วสัมผัส รองรับทุกจุดหมายอย่างไรกังวล

ระบบควบคุมการขับเคลื่อน และสมดุลขณะเข้าโค้ง

สัมผัสประสบการณ์ความปลอดภัยเหนือระดับ ด้วย MITSUBISHI e:MOTION เอกสิทธิ์เฉพาะมิตซูบิชิ มอเตอร์ส คิดค้นพัฒนาเพื่อให้คุณมั่นใจกับทุกจุดหมายปลายทางด้วย AYC ระบบควบคุมการทำงานของล้อด้านในและด้านนอกขณะเข้าโค้ง ให้ทำงานสัมพันธ์กันและรักษาสมดุลของตัวรถ เพื่อรักษาเสถียรภาพให้ขับขี่ในทุกโค้งเต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ

HYBRID SYSTEM AND BATTERY WARRANTY

รับประกัน 5 ปีแรกทั้งระบบแบบไม่จำกัดระยะทางประกอบด้วย แบตเตอรี่ขับเคลื่อน ชุดควบคุมพลังงานไฟฟ้าขับเคลื่อน มอเตอร์ไฟฟ้าขับเคลื่อนล้อหน้า เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ระบบส่งกำลัง (TRANSAXLE) ชุดจัดการแบตเตอรี่ และบริษัทฯ ขยายระยะเวลารับประกันเฉพาะแบตเตอรี่ไฮบริดเพิ่มอีก 5 ปี (ตั้งแต่ปีที่ 6-10) ทั้งนี้เงื่อนไขการขยายเวลารับประกันดังกล่าวเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด โปรดศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมในหนังสือคู่มือการใช้รถยนต์

เลือกความต้องการของคุณ

คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมจากเมนูด้านล่างนี้ หรือติดต่อได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้าน