โปรโมชั่น มิตซูบิชิ ทุกรุ่น - Mitsubishi Motors Thailand

ข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับมิตซูบิชิ แอททราจ
วันที่ : 01 November 2018 มีการถูกแชร์ไว้แล้ว : 0 ครั้ง
หมวด : แอททราจ ใหม่

ข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับมิตซูบิชิ แอททราจ

 • - ผ่อนเริ่มต้นเพียง 4,755 บาทต่อเดือน*
   
 • - รับฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง นาน 1 ปี*
   
 • - รับประกันคุณภาพนาน 5 ปี**
   
 • - พร้อมค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี***
   

 

สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถยนต์มิตซูบิชิแอททราจ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 จนถึงวันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2561 และออกรถภายใน 31 ธันวาคม พ.ศ. 2561

*ลูกค้าสามารถเลือกอัตราผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 4,755 บาท เป็นระยะเวลา 60 งวด โดยอัตราการผ่อนชำระดังกล่าวคำนวณมาจากผ่อนชำระค่าเช่าซื้อแบบบอลลูนสำหรับรถยนต์มิตซูบิชิแอททราจรุ่น 1.2 GLX 5MT ราคา 483,000 บาท ซึ่งลูกค้าจะต้องชำระเงินดาวน์ในอัตรา 30% ของราคารถ และมียอดบอลลูนของการผ่อนชำระงวดสุดท้ายในอัตรา 30% ของราคารถ (รายละเอียดเงินดาวน์ ค่างวด อัตราดอกเบี้ย และการให้บริการ เป็นไปตามเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการเป็นผู้กำหนด)  

**รับฟรีเบี้ยประกันภัยชั้นหนึ่งไดมอนด์ โพรเทคชั่น เป็นระยะเวลา 1 ปี มูลค่าสูงสุด 16,223 บาท ทั้งนี้ เงื่อนไขการรับประกันภัยและทุนประกันภัยเป็นไปตามกรมธรรม์ประกันภัยที่บริษัทรับประกันกำหนด และเงื่อนไขของกรมธรรม์แต่ละฉบับจะมีความแตกต่างกันตามมูลค่าของรถยนต์ที่เอาประกันภัย

***การรับประกันคุณภาพรถยนต์ (Diamond Warranty) 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน) ระยะเวลาการรับประกันของชิ้นส่วนและอุปกรณ์แต่ละชนิดอาจแตกต่างกันตามที่ระบุไว้ในสมุดรับบริการและคู่มือการใช้รถ โดยลูกค้าสามารถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการมาตรฐานของผู้จำหน่ายมิตซูบิชิที่ได้รับการแต่งตั้งเท่านั้น

****รายการฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน) มูลค่าสูงสุด 7,650 บาท อัตราค่าแรงที่นำมาคำนวณอ้างอิงจากอัตราค่าแรงกลาง บริการฟรีเฉพาะค่าแรงเช็คระยะตามที่กำหนดไว้ในบัตรตรวจเช็คระยะฟรีในสมุดรับบริการและคู่มือการใช้รถ ซึ่งรถยนต์ของลูกค้าจะได้รับการตรวจสอบและบำรุงรักษาตามรายการที่ระบุไว้ โดยลูกค้าสามารถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการมาตรฐานของผู้จำหน่ายมิตซูบิชิที่ได้รับการแต่งตั้งเท่านั้น

สามารถตรวจสอบรายละเอียดการให้บริการ รวมถึงเงื่อนไขและข้อจำกัดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการมิตซูบิชิ ทั่วประเทศ