เคมีภัณฑ์

น้ำมันเกียร์ออโต้อีโคคาร์

ราคา (บาท) : 325 ไม่รวม VAT 7%

น้ำมันเกียร์ออโต้ อีโคคาร์ J4 ขนาด 1 ลิตร ช่วยทำให้การทำงานของเกียร์เดินเรียบ ภายใต้เงื่อนไขการทำงานที่รุนแรง มีฟิล์มน้ำมันที่แข็งแรง ช่วยป้องกันการสึกหรอที่ดีเยี่ยม มีค่าดัชนีความหนืดสูง ช่วยลดภาระการทำงานของเกียร์ มีผลทำให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง มีสารป้องกันการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น และการเกิดฟอง ทำให้ช่วยยืดอายุการใช้งาน

รหัสสินค้า : MZ320261

น้ำมันเกียร์ธรรมดาอีโคคาร์

ราคา (บาท) : 290 ไม่รวม VAT 7%

น้ำมันเกียร์ธรรมดา อีโคคาร์ 75W-80 ขนาด 1 ลิตร น้ำมันหล่อลื่นสำหรับเกียร์ธรรมดาคุณภาพสูง น้ำมันหล่อลื่นสำหรับเกียร์ธรรมดา สูตรพิเศษเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของระบบเกียร์ธรรมดาของรถยนต์ มิตซูบิชิ อีโคคาร์

รหัสสินค้า : MZ320252

น้ำมันเกียร์ธรรมดา

ราคา (บาท) : 875 ไม่รวม VAT 7%

น้ำมันเกียร์ธรรมดา ขนาด 5 ลิตร น้ำมันหล่อลื่นสำหรับเกียร์ธรรมดาคุณภาพสูง เพิ่มสารคุณภาพพิเศษ Extreme Pressure และ Additive antiwear ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะสำหรับรถยนต์มิตซูบิชิเท่านั้น ทนทุกสภาวะการทำงานภายใต้ความเร็วสูงและแรงกดสูง มีความหนืดที่เหมาะสมช่วยให้เกิดการหล่อลื่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ลดการสึกหรอและลดเสียงดังที่เกิดจากการทำงานของชุดเฟือง ช่วยให้การเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์เป็นไปอย่างราบรื่น ผ่านการทดสอบคุณภาพและประสิทธิภาพ จากฝ่ายวิจัยและพัฒนาจาก MITSUBISHI MOTORS CORP. JAPAN ว่าเหมาะสมที่สุดสำหรับรถยนต์มิตซูบิชิ เหมาะสำหรับเกียร์ธรรมดาของรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น

รหัสสินค้า : MSC99090 T

น้ำมันเกียร์ธรรมดา

ราคา (บาท) : 185 ไม่รวม VAT 7%

น้ำมันเกียร์ธรรมดา ขนาด 1 ลิตร น้ำมันหล่อลื่นสำหรับเกียร์ธรรมดาคุณภาพสูง เพิ่มสารคุณภาพพิเศษ Extreme Pressure และ Additive antiwear ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะสำหรับรถยนต์มิตซูบิชิเท่านั้น ทนทุกสภาวะการทำงานภายใต้ความเร็วสูงและแรงกดสูง มีความหนืดที่เหมาะสมช่วยให้เกิดการหล่อลื่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ลดการสึกหรอและลดเสียงดังที่เกิดจากการทำงานของชุดเฟือง ช่วยให้การเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์เป็นไปอย่างราบรื่น ผ่านการทดสอบคุณภาพและประสิทธิภาพ จากฝ่ายวิจัยและพัฒนาจาก MITSUBISHI MOTORS CORP. JAPAN ว่าเหมาะสมที่สุดสำหรับรถยนต์มิตซูบิชิ เหมาะสำหรับเกียร์ธรรมดาของรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น

รหัสสินค้า : MSC99091 T

น้ำมันเบรก

ราคา (บาท) : 170 ไม่รวม VAT 7%

น้ำมันเบรก ขนาด 0.5 ลิตร น้ำมันเบรกประสิทธิภาพสูง ใช้ในระบบเบรคไฮโดรลิค และระบบคลัทช์ ซึ่งได้รับการคิดค้นและพัฒนาโดยเทคโนโลยีชั้นสูงสำหรับรถยนต์มิตซูบิชิโดยเฉพาะ มีความหนืดคงที่ไม่เปลี่ยนแปลงตามอุณหภูมิที่สูงขึ้น ให้ประสิทธิภาพในการเบรกที่ดีเยี่ยม ช่วยลดการดูดความชื้นลง และรักษาจุดเดือดให้คงที่ ช่วยลดโอกาสการเกิดฟองในระบบเบรก ป้องกันการกัดกร่อนในชิ้นส่วนต่างๆ ในระบบเบรกโดยเฉพาะ ช่วยให้การเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์เป็นไปอย่างราบรื่น เหมาะสำหรับระบบเบรกของรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น

รหัสสินค้า : MSC99089 T

น้ำมันพวงมาลัยเพาเวอร์

ราคา (บาท) : 110 ไม่รวม VAT 7%

น้ำมันพวงมาลัยเพาเวอร์ ขนาด 0.5 ลิตร น้ำมันหล่อลื่นพวงมาลัยเพาเวอร์ สำหรับรถยนต์มิตซูบิชิเท่านั้น ช่วยให้การทำงานของระบบพวงมาลัยเพาเวอร์เป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยต่อต้านการเกิดสนิม ป้องกันการเกิดฟองและการอุดตัน ลดอัตราการสึกหรอของชิ้นส่วนภายใน ไม่เป็นอันตรายต่อซีลและท่อยาง ช่วยยืดอายุการใช้งานของ Pump Power ผ่านการทดสอบคุณภาพและประสิทธิภาพ จากฝ่ายวิจัยและพัฒนาจาก MITSUBISHI MOTORS CORP. JAPAN ว่าเหมาะสมที่สุดสำหรับรถยนต์มิตซูบิชิ เหมาะสำหรับพวงมาลัยเพาเวอร์ของรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น

รหัสสินค้า : MSC99074 T

น้ำมันเกียร์อัตโนมัติ

ราคา (บาท) : 1,020 ไม่รวม VAT 7%

น้ำมันเกียร์อัตโนมัติ ขนาด 5 ลิตร น้ำมันเกียร์อัตโนมัติสำหรับรถยนต์มิตซูบิชิ เพิ่มสารคุณภาพพิเศษ Friction modifiers และ Viscosity modifiers ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะสำหรับรถยนต์มิตซูบิชิเท่านั้น ช่วยให้การทำงานของระบบเกียร์อัตโนมัติ และระบบ CVT เป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ มีความหนืดที่เหมาะสม ช่วยลดแรงเสียดทาน และลดการสึกหรอ ของชุดคลัทช์ ระบบเฟืองและโซ่ สายพานในระบบ CVT ผ่านการทดสอบคุณภาพและประสิทธิภาพ จากฝ่ายวิจัยและพัฒนาจาก MITSUBISHI MOTORS CORP. JAPAN ว่าเหมาะสมที่สุดสำหรับระบบเกียร์อัตโนมัติของรถยนต์มิตซูบิชิ เหมาะสำหรับรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น รวมถึงเกียร์รุ่น INVECS-II , INVECS-III CVT

รหัสสินค้า : MSC99073 T

น้ำมันเกียร์อัตโนมัติ

ราคา (บาท) : 224 ไม่รวม VAT 7%

น้ำมันเกียร์อัตโนมัติ ขนาด 1 ลิตร น้ำมันเกียร์อัตโนมัติสำหรับรถยนต์มิตซูบิชิ เพิ่มสารคุณภาพพิเศษ Friction modifiers และ Viscosity modifiers ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะสำหรับรถยนต์มิตซูบิชิเท่านั้น ช่วยให้การทำงานของระบบเกียร์อัตโนมัติ และระบบ CVT เป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ มีความหนืดที่เหมาะสม ช่วยลดแรงเสียดทาน และลดการสึกหรอ ของชุดคลัทช์ ระบบเฟืองและโซ่ สายพานในระบบ CVT ผ่านการทดสอบคุณภาพและประสิทธิภาพ จากฝ่ายวิจัยและพัฒนาจาก MITSUBISHI MOTORS CORP. JAPAN ว่าเหมาะสมที่สุดสำหรับระบบเกียร์อัตโนมัติของรถยนต์มิตซูบิชิ เหมาะสำหรับรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น รวมถึงเกียร์รุ่น INVECS-II , INVECS-III CVT

รหัสสินค้า : MSC99033 T

น้ำมันเฟืองท้าย

ราคา (บาท) : 145 ไม่รวม VAT 7%

น้ำมันเฟืองท้ายขนาด 1 ลิตร น้ำมันหล่อลื่นสำหรับเฟืองท้ายคุณภาพสูง เพิ่มสารคุณภาพพิเศษ Extreme Pressure และ Additive antiwear ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะสำหรับรถยนต์มิตซูบิชิเท่านั้น ทนทุกสภาวะการทำงาน ทนความร้อนสูง และช่วยในการรับแรงกดสูง มีความหนืดที่เหมาะสมช่วยให้เกิดการหล่อลื่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ลดอัตราการสึกหรอของฟันเฟือง ช่วยให้การทำงานเป็นไปอย่างราบเรียบ เหมาะสำหรับเฟืองท้ายของรถยนต์มิตซูบิชิ ที่มีความเร็วสูง และแรงกดสูง ผ่านการทดสอบคุณภาพและประสิทธิภาพ จากฝ่ายวิจัยและพัฒนาจาก MITSUBISHI MOTORS CORP. JAPAN ว่าเหมาะสมที่สุดสำหรับรถยนต์มิตซูบิชิ เหมาะสำหรับเฟืองท้ายของรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น

รหัสสินค้า : MSC99063 T

สารเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์

ราคา (บาท) : 420 ไม่รวม VAT 7%

สารเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์ ช่วยให้การใช้น้ำมันเชื้อเพลิงเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้อัตราเร่งดีขึ้น ช่วยลดมลภาวะเสียงของเครื่องยนต์ ลดการเสียดสีของชิ้นส่วนภายในเครื่องยนต์ ป้องกันไม่ให้เกิดการ oxidization ของน้ำมันเครื่อง

รหัสสินค้า : BS300101

น้ำยาทำความสะอาดเครื่องยนต์

ราคา (บาท) : 370 ไม่รวม VAT 7%

น้ำยาทำความสะอาดระบบหล่อลื่นภายในเครื่องยนต์ ช่วยให้เครื่องยนต์สตาร์ทติดได้ง่าย ทำให้เครื่องยนต์เดินเรียบขึ้น ช่วยลดมลภาวะเสียงของเครื่องยนต์ ทำให้ประสิทธิภาพและอัตราเร่งของเครื่องยนต์กลับคืนเหมือนใหม่ ช่วยป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ในรอบสูง

รหัสสินค้า : BS300100

น้ำยาทำความสะอาดหัวฉีดดีเซล

ราคา (บาท) : 420 ไม่รวม VAT 7%

น้ำยาทำความสะอาดระบบหล่อลื่นภายในเครื่องยนต์ ช่วยให้เครื่องยนต์สตาร์ทติดได้ง่าย ทำให้เครื่องยนต์เดินเรียบขึ้น ช่วยลดมลภาวะเสียงของเครื่องยนต์ ทำให้ประสิทธิภาพและอัตราเร่งของเครื่องยนต์กลับคืนเหมือนใหม่ ช่วยป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ในรอบสูง

รหัสสินค้า : MZ100722EX

น้ำยาหล่อลื่นอเนกประสงค์

ราคา (บาท) : 130 ไม่รวม VAT 7%

น้ำยาหล่อลื่นเอนกประสงค์ ขนาด 400 ML. แบบสเปรย์ สามารถใช้งานในการหล่อลื่นทั่วไป ไม่มีกลิ่นฉุน ระเหยช้า ใช้ในการซ่อมแซมและบำรุงรักษารถยนต์ ไม่มีส่วนผสมของสารโลหะหนัก และสาร CFC ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม ช่วยหล่อลื่นชิ้นส่วนเคลื่อนที่ต่างๆ เพื่อลดเสียงดังและการสึกหรอ เช่น บานพับประตู ฝากระโปรง สายคันเร่ง เสาอากาศไฟฟ้า รางเลื่อนเบาะนั่ง ช่วยป้องกันการเกิดสนิมบนเกลียวต่างๆ และช่วยคลายการยึดเกาะของสนิม บนน๊อตสกรูและข้อเกลียวต่างๆ ช่วยทำความสะอาดคราบยางมะตอย และคราบกาวสติ๊กเกอร์ โดยไม่ทำอันตรายต่อตัวรถและสีของรถ ช่วยไล่ความชื้นที่ค้างอยู่ในระบบไฟฟ้า เช่น จานจ่าย ขั้วแบตเตอรี่

รหัสสินค้า : MZ320205

น้ำยาสำหรับหม้อน้ำสูตรพิเศษ

ราคา (บาท) : 395 ไม่รวม VAT 7%

น้ำยาสำหรับหม้อน้ำสูตรพิเศษไม่ผสมน้ำ ขนาด 5 ลิตร น้ำยาเติมหม้อน้ำรถยนต์มิตซูบิชิ เป็นน้ำยาพร้อมใช้งานที่มีอัตราส่วนความเข้มข้นที่ถูกต้องในการป้องกันสนิมและการผุกร่อนอย่างได้ผล ใช้ได้ทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล ทั้งรถเก่าและรถใหม่ เพื่อการป้องกันระบบหล่อเย็นของรถยนต์ได้อย่างสมบูรณ์ เหมาะสำหรับรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น ช่วยระบายความร้อน ป้องกันเครื่องยนต์ร้อนจัด (overheat) ช่วยป้องกันการกัดกร่อนของสนิมในระบบหล่อเย็น ช่วยรักษาอุณหภูมิการทำงานของเครื่องยนต์ ให้เหมาะสมตลอดเวลา ไม่เป็นอันตรายต่อชิ้นส่วนที่เป็นยาง และประเก็นต่างๆ

รหัสสินค้า : MSC99061 T

น้ำยาสำหรับหม้อน้ำสูตรพิเศษ

ราคา (บาท) : 95 ไม่รวม VAT 7%

น้ำยาสำหรับหม้อน้ำสูตรพิเศษไม่ผสมน้ำ ขนาด 1 ลิตร น้ำยาเติมหม้อน้ำรถยนต์มิตซูบิชิ เป็นน้ำยาพร้อมใช้งานที่มีอัตราส่วนความเข้มข้นที่ถูกต้องในการป้องกันสนิมและการผุกร่อนอย่างได้ผล ใช้ได้ทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล ทั้งรถเก่าและรถใหม่ เพื่อการป้องกันระบบหล่อเย็นของรถยนต์ได้อย่างสมบูรณ์ เหมาะสำหรับรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น ช่วยระบายความร้อน ป้องกันเครื่องยนต์ร้อนจัด (overheat) ช่วยป้องกันการกัดกร่อนของสนิมในระบบหล่อเย็น ช่วยรักษาอุณหภูมิการทำงานของเครื่องยนต์ ให้เหมาะสมตลอดเวลา ไม่เป็นอันตรายต่อชิ้นส่วนที่เป็นยาง และประเก็นต่างๆ

รหัสสินค้า : MSC99060 T

น้ำยาทำความสะอาดผ้าเบรกและชิ้นส่วนอะไหล่

ราคา (บาท) : 150 ไม่รวม VAT 7%

สเปรย์ทำความสะอาดระบบเบรกและชิ้นส่วนอะไหล่ ใช้ฉีดเพื่อทำความสะอาด และขจัดสิ่งสกปรกบนชิ้นส่วนระบบเบรก ระบบไฮดรอลิคเบรก และระบบคลัทซ์ สเปรย์แห้งง่าย ปลอดฝุ่นผงฟุ้งกระจาย ขณะทำความสะอาด ไม่ทำลายหรือทำปฏิกิริยากับชิ้นส่วนที่เป็นยาง และไม่ก่อให้เกิดสนิท ปลอดสารทำความเย็น CFC ต้นแหตุของก๊าซเรือนกระจก สเปรย์วาล์ว ฉีดได้รอบทิศทางแรงดันสูง พร้อมบรรจุหลอดฉีดในขวด

รหัสสินค้า : MZ320799

น้ำยาเคลือบผิวรถ

ราคา (บาท) : 130 ไม่รวม VAT 7%

น้ำยาเคลือบผิวรถ ใช้เคลือบสีรถยนต์ ไล่น้ำได้ดีเยี่ยม ให้ความเงางาม และป้องกันการจับตัวของฝุ่นละออง สามารถใช้เคลือบกับรถที่ผ่านการเคลือบมาแล้ว และ ที่ยังไม่เคลือบ คุณสมบัติ และ คุณภาพผ่านการรับรองโดยมิตซูบิชิ มอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น

รหัสสินค้า : MZ320860

น้ำยาล้างรถ

ราคา (บาท) : 160 ไม่รวม VAT 7%

น้ำยาล้างรถ ขนาด 1 ลิตร ใช้ล้างทำความสะอาด ปลอดภัยสำหรับสีรถ คุณสมบัติทำความสะอาดสิ่งสกปรกดีเยี่ยม และไม่ทิ้งคราบ คุณสมบัติ และ คุณภาพผ่านการรับรองโดยมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศญี่ปุ่น

รหัสสินค้า : MZ320861

น้ำยาทำความสะอาดหัวฉีดเบนซิน

ราคา (บาท) : 400 ไม่รวม VAT 7%

น้ำยาทำความสะอาดหัวฉีดเครื่องยนต์เบนซิน ผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับทำความสะอาดตะกอนจากการเผาไหม้ในระบบหัวฉีด วาลว์ หัวเทียนและเพลาลูกเบี้ยว เพื่อให้เครื่องยนต์เหมือนใหม่ ใช้ได้กับเครื่องยนต์เบนซินทั้งแบบ คาร์บูเรเตอร์ หัวฉีด MPI และหัวฉีด GDI ช่วยทำให้เครื่องยนต์เดินราบเรียบดียิ่งขึ้น ป้องกันการสูญเสียกำลังและอัตราเร่ง ป้องกันการน๊อคของเครื่องยนต์ ทำให้หัวฉีดสะอาดอยู่เสมอ

รหัสสินค้า : MZ100726EX

น้ำมันเกียร์อัตโนมัติ 1 ลิตร

ราคา (บาท) : 355 ไม่รวม VAT 7%

น้ำมันหล่อลื่นสำหรับเกียร์อัตโนมัติ ขนาด 1 ลิตร สูตรพิเศษเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของระบบเกียร์อัตโนมัติของรถยนต์มิตซูบิชิ

รหัสสินค้า : MZ320775

น้ำมันเกียร์อัตโนมัติ 5 ลิตร

ราคา (บาท) : 1,615 ไม่รวม VAT 7%

น้ำมันหล่อลื่นสำหรับเกียร์อัตโนมัติ ขนาด 5 ลิตร สูตรพิเศษเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของระบบเกียร์อัตโนมัติของรถยนต์มิตซูบิชิ

รหัสสินค้า : MZ320776

น้ำยาเติมหม้อน้ำพรีเมี่ยมอีโคคาร์

ราคา (บาท) : 475 ไม่รวม VAT 7%

น้ำยาเติมหม้อน้ำพรีเมี่ยม อีโคคาร์ 4 ลิตร น้ำยาหล่อเย็น Mitsubishi Super Long Life Coolant Premium เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งคิดค้นขึ้นมาโดยมีสูตรเฉพาะสำหรับใช้งานในระบบหล่อเย็นของเครื่องยนต์มิตซูบิชิ ประกอบด้วยสารหลักคือ Ethylene Glycol และสารพิเศษอื่นๆ ช่วยยืดอายุการใช้งานของชิ้นส่วนต่างๆในระบบหล่อเย็นให้ยาวนาน ช่วยป้องกันการเกิดสนิมและป้องกันการสึกกร่อน ช่วยรักษาอุณหภูมิของหม้อน้ำไม่ให้ร้อนจัดจนเกินไปเพื่อช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รหัสสินค้า : MZ320264

น้ำมันเกียร์ออโต้อีโคคาร์

ราคา (บาท) : 1,180 ไม่รวม VAT 7%

น้ำมันเกียร์ออโต้ อีโคคาร์ J4 ขนาด 4 ลิตร ช่วยทำให้การทำงานของเกียร์เดินเรียบ ภายใต้เงื่อนไขการทำงานที่รุนแรง มีฟิล์มน้ำมันที่แข็งแรง ช่วยป้องกันการสึกหรอที่ดีเยี่ยม มีค่าดัชนีความหนืดสูง ช่วยลดภาระการทำงานของเกียร์ มีผลทำให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง มีสารป้องกันการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น และการเกิดฟอง ทำให้ช่วยยืดอายุการใช้งาน

รหัสสินค้า : MZ320262

น้ำยาทำความสะอาดเบาะรถยนต์

ราคา (บาท) : 320 ไม่รวม VAT 7%

สามารถขจัดคราบสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี สะดวกรวดเร็วและง่ายต่อการใช้งาน ทำให้เบาะรถยนต์ของท่านเหมือนให

รหัสสินค้า : MZ330178 T

น้ำยาเติมหม้อน้ำพรีเมียม อีโค

ราคา (บาท) : 130 ไม่รวม VAT 7%

น้ำยาเติมหม้อน้ำพรีเมียม อีโคคาร์ ขนาด 1 ลิตร น้ำยาหล่อเย็น Mitsubishi Super Long life Coolant Premium เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งคิดค้นขึ้นมาโดยมีสูตรเฉพาะสำหรับใช้งานในระบบหล่อเย็นของเครื่องยนต์มิตซูบิชิ ประกอบด้วยสารหลักคือ Ethylene Glycol และสารพิเศษอื่นๆ ช่วยยืดอายุการใช้งานของชิ้นส่วนต่างๆ ในระบบหล่อเย็นให้ยาวนาน ช่วยป้องกันการเกิดสนิมและป้องกันการสึกกร่อน ช่วยรักษาอุณหภูมิของหม้อนํ้าไม่ให้ร้อนจัดจนเกินไปเพื่อช่วยทำให้เครื่องยนต์ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ

รหัสสินค้า : MZ320263

น้ำยาทำความสะอาดกระจก

ราคา (บาท) : 85 ไม่รวม VAT 7%

นํ้ายาทำความสะอาดกระจกรถยนต์มิตซูบิชิ ขนาด 1 ลิตร นํ้ายาพร้อมใช้งาน (ไม่ต้องผสมนํ้า) คุณสมบัติ : มีประสิทธิภาพสูงสุด ในการขจัดคราบสกปรกได้อย่างดีเยี่ยม สามารถขจัดคราบฝังแน่นจากความสกปรกที่เกิดจากการใช้รถบนท้องถนน ไม่เป็นอันตรายต่อยางขอบกระจก ยางใบปัดนํ้าฝน และสีรถยนต์ เพื่อทัศนวิสัยที่ดีเยี่ยมในการขับขี่บนท้องถนน

รหัสสินค้า : MSC99100 T