ข่าวประชาสัมพันธ์ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส

วันที่ : 17 December 2018 มีการถูกแชร์ไว้แล้ว : 0 ครั้ง
หมวด :

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คว้า 3 รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมประจำปี 2561 ด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการหลังการขาย

กรุงเทพฯ  17 ธันวาคม 2561: บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด คว้า 3 รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมประจำปี 2561 หรือ Thailand Automotive Quality Award (TAQA) 2018 ด้วยผลการดำเนินงานและคุณภาพที่โดดเด่น ประกอบด้วย

•    รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านบริการหลังการขายรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ขนาด 1 ตัน – มิตซูบิชิ ไทรทัน

•    รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านคุณภาพแรกใช้ผลิตภัณฑ์รถยนต์นั่งส่วนบุคคล – มิตซูบิชิ มิราจ

•    รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านคุณภาพแรกใช้ผลิตภัณฑ์รถกระบะดัดแปลงอเนกประสงค์ – มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต

"ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ความมุ่งมั่นของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ที่ต้องการส่งมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า สามารถผ่านการคัดเลือกและคว้ารางวัลจากคณะกรรมการ TAQA ประจำปี 2561 ทั้งนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ยังได้ริเริ่มกิจกรรมใหม่ๆ ภายใต้แนวคิดแบรนด์ระดับโลก Drive Your Ambition” เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และการให้บริการ รวมทั้งความมุ่งมั่นเพื่อการพัฒนาคุณภาพของบุคลากรอย่างต่อเนื่อง" มร.โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าว

ทั้งนี้ความสำเร็จของการพัฒนาบุคลากรของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เกิดขึ้นจากการจัดตั้งสถาบันการศึกษาและฝึกอบรมซึ่งได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และถือเป็นศูนย์กลางของการฝึกอบรมให้แก่พนักงานและบุคคลากรด้านต่างๆ ของบริษัทฯ เพื่อการเพิ่มพูนความรู้ ทักษะ และทัศนะคติของบุคลากร มิตซูบิชิ  มอเตอร์ ประเทศไทย ทั้งจากโรงงานผลิต สำนักงานใหญ่ และเครือข่ายผู้จำหน่าย เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ในด้านคุณภาพบริการหลังการขายภายใต้สโลแกนที่ว่า “เราดูแล คุณแค่ขับ”

"เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าบุคลากร คือ กุญแจที่สำคัญในการสร้างความพึงพอใจและช่วยให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ซึ่งรางวัลที่เราได้รับในครั้งนี้แสดงให้เห็นว่า มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ดำเนินงานมาในทิศทางที่ถูกต้อง" มร. ชกกิ กล่าวเสริม

โดยเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา นายสาโรจน์ มะอาจเลิศ ผู้อำนวยการใหญ่ สำนักงานขาย บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้แทนรับรางวัล “ธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมแห่งปี 2561” จาก  ดร. สมชาย หาญหิรัญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ณ อาคาร ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ทั้งนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ยังคงมุ่งมั่นปรับปรุงคุณภาพด้านการให้บริการแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่องภายใต้แนวคิดแบรนด์ระดับโลก Drive Your Ambition” ที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความคิดที่ท้าทายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ลูกค้าในทุกความสำเร็จของชีวิต

• สำหรับลูกค้าที่สนใจชม หรือทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์  02-079-9500  วันจันทร์ – วันอาทิตย์ ระหว่างเวลา 8:30-17:00 น.
  • ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่

Website

www.mitsubishi-motors.co.th

:

www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH

@MitsubishiMotorsTh

Youtube Channel

Mitsubishi Motors Thailand

Line Official Account/ ID

:

Mitsubishi Motors Th / @MitsubishiMotorsTh

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์

คุณพุทธชาด แสนสะสม

โทร 02-079-9204

อีเมล์: pr.mmth@th.mitsubishi-motors.com