โปรโมชั่น มิตซูบิชิ ทุกรุ่น - Mitsubishi Motors Thailand

ข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับมิตซูบิชิ ไทรทัน
วันที่ : 01 November 2018 มีการถูกแชร์ไว้แล้ว : 0 ครั้ง
หมวด : ไทรทัน ใหม่

ข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับมิตซูบิชิ ไทรทัน

เลือกรับ

- ดอกเบี้ยพิเศษ 0%* หรือ

- ผ่อนเริ่มต้นเพียง 5,255 บาทต่อเดือน **

รับฟรี

- ประกันภัยชั้นหนึ่ง นาน  1 ปี***

- รับประกันคุณภาพนาน 5 ปี****

- พร้อมค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี*****

สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถยนต์มิตซูบิชิไทรทันรุ่นปี 2018 ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 จนถึงวันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2561 และออกรถภายใน 31 ธันวาคม พ.ศ. 2561

*ลูกค้าสามารถเลือกรับสิทธิประโยชน์ ดังนี้ - เลือกรับดอกเบี้ยพิเศษในอัตราร้อยละ 0 สำหรับมิตซูบิชิไทรทันรุ่นปี 2018  เมกะ แค็บ ดับเบิ้ล แค็บ ทุกรุ่น ยกเว้น ดับเบิ้ล แค็บ รุ่น GLX  โดยมีเงื่อนไขว่าลูกค้าจะต้องชำระเงินดาวน์เริ่มต้นในอัตราร้อยละ 25 และผ่อนชำระค่าเช่าซื้อ 48 เดือน (เงื่อนไขการให้สินเชื่อเช่าซื้อ โปรดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่สถาบันการเงินที่ร่วมรายการ)

**ในกรณีที่ลูกค้าไม่เลือกรับดอกเบี้ยอัตราร้อยละ 0 ลูกค้าสามารถเลือกอัตราผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 5,255 บาท เป็นระยะเวลา 60 งวด  โดยอัตราการผ่อนชำระดังกล่าวคำนวณมาจากวิธีการผ่อนชำระค่าเช่าซื้อแบบบอลลูนสำหรับรถยนต์มิตซูบิชิไทรทันรุ่นปี 2018 เมกะ แค็บ 2.5D GL 5MT ราคา 579,000 บาท ซึ่งลูกค้าจะต้องชำระเงินดาวน์ในอัตรา 30% ของราคารถ และมียอดบอลลูนของการผ่อนชำระงวดสุดท้ายในอัตรา 35% ของราคารถ (รายละเอียดเงินดาวน์ ค่างวด อัตราดอกเบี้ย และการให้บริการ เป็นไปตามเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการเป็นผู้กำหนด)  

*** รับฟรีเบี้ยประกันภัยชั้นหนึ่งไดมอนด์ โพรเทคชั่น เป็นระยะเวลา 1 ปี มูลค่าสูงสุด 21,864 บาท ทั้งนี้ เงื่อนไขการรับประกันภัยและทุนประกันภัยเป็นไปตามกรมธรรม์ประกันภัยที่บริษัทรับประกันกำหนด และเงื่อนไขของกรมธรรม์แต่ละฉบับจะมีความแตกต่างกันตามมูลค่าของรถยนต์ที่เอาประกันภัย

****การรับประกันคุณภาพรถยนต์ (Diamond Warranty) 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน) ระยะเวลาการรับประกันของชิ้นส่วนและอุปกรณ์แต่ละชนิดอาจแตกต่างกันตามที่ระบุไว้ในสมุดรับบริการและคู่มือการใช้รถ โดยลูกค้าสามารถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการมาตรฐานของผู้จำหน่ายมิตซูบิชิที่ได้รับการแต่งตั้งเท่านั้น

*****รายการฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน) มูลค่าสูงสุด 8,100 บาท  อัตราค่าแรงที่นำมาคำนวณอ้างอิงจากอัตราค่าแรงกลาง บริการฟรีเฉพาะค่าแรงเช็คระยะตามที่กำหนดไว้ในบัตรตรวจเช็คระยะฟรีในสมุดรับบริการและคู่มือการใช้รถ ซึ่งรถยนต์ของลูกค้าจะได้รับการตรวจสอบและบำรุงรักษาตามรายการที่ระบุไว้ โดยลูกค้าสามารถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการมาตรฐานของผู้จำหน่ายมิตซูบิชิที่ได้รับการแต่งตั้งเท่านั้น

สามารถตรวจสอบรายละเอียดการให้บริการ รวมถึงเงื่อนไขและข้อจำกัดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการมิตซูบิชิ ทั่วประเทศ