โปรโมชั่น มิตซูบิชิ ทุกรุ่น - Mitsubishi Motors Thailand

ข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต
วันที่ : 01 December 2018 มีการถูกแชร์ไว้แล้ว : 0 ครั้ง
หมวด : ปาเจโร สปอร์ต ใหม่

ข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต

ทดลองขับ New Pajero Sport  รับคูปอง Tesco Lotus มูลค่า 400 บาท
 
สำหรับลูกค้าผู้เข้ามารับบริการ Test Drive รถยนต์มิตซูบิชิ รุ่น ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ณ ศูนย์บริการของผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ รับทันทีบัตรกำนัลสำหรับการซื้อสินค้าภายในห้างสรรพสินค้า Tesco Lotus มูลค่า 400 บาท 
ระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม จนถึง 28 ธันวาคม ที่โชว์รูมมิตซูบิชิทั่วประเทศ (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

**ทั้งนี้ จำนวนบัตรกำนัลดังกล่าวเป็นจำนวนบัตรกำนัลรวมของทุกศูนย์บริการของผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศตลอดระยะเวลาของรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยจำนวนของบัตรกำนัลในแต่ละผู้จำหน่ายจะมีจำนวนไม่เท่ากัน (จำนวนัตรกำนัลสูงสุด 400 ใบต่อศูนย์บริการของผู้จำหน่าย 1 แห่ง) ทั้งนี้ โปรดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการมิตซูบิชิทั่วประเทศ โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบรายละเอียดการให้บริการ รวมถึงรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.mitsubishimotors.co.th
 

สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถยนต์ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต

 • ดอกเบี้ยพิเศษ 0% (1)

  พร้อมรับทันที
   
 • ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี (2)
   
 • แพ็คเกจ 5 ปี ดูแลดีถึงใจ ซึ่งประกอบไปด้วย
  - ค่าบำรุงรักษาตามระยะ 5 ปี (3)
  - บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี (4)
  - ประกันคุณภาพ 5 ปี (5)
  - และค่าแรงเช็กระยะ 5 ปี (6)

สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถยนต์ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต รุ่นใดก็ได้ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2561 จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2561

(1) เลือกรับดอกเบี้ยพิเศษในอัตราร้อยละ 0 โดยมีเงื่อนไขว่าลูกค้าจะต้องชำระเงินดาวน์เริ่มต้นในอัตราร้อยละ 30 และผ่อนชำระค่าเช่าซื้อทั้งหมดเป็นจำนวน 36 งวดเท่านั้น (เงื่อนไขและรายละเอียดการให้สินเชื่อเช่าซื้อโปรดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่สถาบันการเงินที่ร่วมรายการ)

 (2) รับฟรีค่าเบี้ยประกันภัยชั้นหนึ่งไดมอนด์ โพรเทคชั่น เป็นระยะเวลา 1 ปี มูลค่าสูงสุด 28,499 บาท โดยเงื่อนไขการรับประกันภัยและทุนประกันภัยเป็นไปตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ซึ่งออกโดยบริษัทรับประกัน ทั้งนี้ เงื่อนไขของกรมธรรม์แต่ละฉบับจะมีความแตกต่างกันตามมูลค่าของรถยนต์ที่เอาประกันภัย

รับฟรีแพ็กเกจ 5 ปี ดูแลดีถึงใจ ประกอบด้วย

(3) ฟรีค่าอะไหล่และเคมีภัณฑ์ตามกำหนดการเช็คระยะ มูลค่าสูงสุด 24,167 บาท ตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในสมุดรับบริการและคู่มือการใช้รถ

(4) ฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.นาน 5 ปี มูลค่า 8,950 บาท

(5) การรับประกันคุณภาพรถยนต์ (Diamond Warranty) 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน) ระยะเวลาการรับประกันของชิ้นส่วนและอุปกรณ์แต่ละชนิดอาจแตกต่างกันตามที่ระบุไว้ในสมุดรับบริการและคู่มือการใช้รถ ซึ่งรับประกันโดยบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด) โปรดศึกษารายละเอียดการรับประกันเพิ่มเติมในคู่มือรถยนต์ โดยลูกค้าสามารถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการมาตรฐานของผู้จำหน่ายมิตซูบิชิที่ได้รับการแต่งตั้งเท่านั้น

(5) รายการฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน) มูลค่าสูงสุด 8,150 บาท อัตราค่าแรงที่นำมาคำนวณอ้างอิงจากอัตราค่าแรงกลาง บริการฟรีเฉพาะค่าแรงเช็กระยะตามที่กำหนดไว้ในบัตรตรวจเช็คระยะฟรีในสมุดรับบริการและคู่มือการใช้รถ ซึ่งรถยนต์ของลูกค้าจะได้รับการตรวจสอบและบำรุงรักษาตามรายการที่ระบุไว้ โดยลูกค้าสามารถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการมาตรฐานของผู้จำหน่ายมิตซูบิชิที่ได้รับการแต่งตั้งเท่านั้น

สามารถตรวจสอบรายละเอียดการให้บริการ รวมถึงเงื่อนไขต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.mitsubishi-motors.co.th/

รายละเอียดเพิ่มเติม

 •