โปรโมชั่น มิตซูบิชิ ทุกรุ่น - Mitsubishi Motors Thailand

ข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับมิตซูบิชิปาเจโร สปอร์ต ประจำเดือน มกราคม
วันที่ : 01 January 2018 มีการถูกแชร์ไว้แล้ว : 0 ครั้ง
หมวด : ปาเจโร สปอร์ต ใหม่

ข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับมิตซูบิชิปาเจโร สปอร์ต ประจำเดือน มกราคม

เลือกรับ ดอกเบี้ยต่ำ 0.99% พร้อมประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี หรือ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งนานสูงสุด 3 ปี พร้อมอัตราดอกเบี้ย 1.99%
ฟรี ค่าบำรุงรักษาตามระยะ 5 ปี **
ฟรี ช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. 5 ปี ***
พร้อมรับประกันคุณภาพ และ ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี ****
1 – 31 มกราคม 2561

เงื่อนไข :

สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถยนต์มิตซูบิชิปาเจโร สปอร์ต ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 มกราคม พ.ศ.2561

[1] ลูกค้าสามารถเลือกรับสิทธิประโยชน์ ดังนี้้

  • เลือกรับดอกเบี้ยพิเศษในอัตราร้อยละ 0.99 โดยมีเงื่อนไขที่ลูกค้าชำระเงินดาวน์เริ่มต้นในอัตราร้อยละ 25 และผ่อนชำระค่าเช่าซื้อ 48 เดือน (เงื่อนไขการให้สินเชื่อเช่าซื้อเป็นไปตามที่สถาบันการเงินที่ร่วมรายการเป็นผู้กำหนด) พร้อมกับ รับฟรีเบี้ยประกันภัยชั้นหนึ่งไดมอนด์ โพรเทคชั่น เป็นระยะเวลานาน 1 ปี มูลค่าสูงสุด 28,499 บาท ตามเงื่อนไขการรับประกันภัยและทุนประกันภัยที่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กำหนด หรือ
  • - เลือกรับดอกเบี้ยพิเศษในอัตราร้อยละ 1.99 โดยมีเงื่อนไขที่ลูกค้าชำระเงินดาวน์เริ่มต้นในอัตราร้อยละ 25 และผ่อนชำระค่าเช่าซื้อ 48 เดือน (เงื่อนไขการให้สินเชื่อเช่าซื้อเป็นไปตามที่สถาบันการเงินที่ร่วมรายการเป็นผู้กำหนด) พร้อมกับ รับฟรีเบี้ยประกันภัยชั้นหนึ่งไดมอนด์ โพรเทคชั่น เป็นระยะเวลานาน 3 ปี มูลค่าสูงสุด 85,497 บาท ตามเงื่อนไขการรับประกันภัยและทุนประกันภัยที่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กำหนด กรณีลูกค้าเลือกรับฟรีเบี้ยประกันภัยชั้นหนึ่ง ไดมอนด์ โพรเทคชั่น เป็นระยะเวลานาน 3 ปี ลูกค้ามีสิทธิได้รับกล้องติดหน้ารถยนต์ระบบ Full HD1080P มูลค่า 1,690 บาท จากบริษัทประกันภัยโดยเงื่อนไขการรับกล้องติดหน้ารถยนต์ และการรับประกันกล้องติดหน้ารถยนต์ดังกล่าวเป็นไปตามที่บริษัทประกันภัยกำหนด่

[2] ฟรีค่าอะไหล่และเคมีภัณฑ์ตามกำหนดการเช็คระยะที่ระบุไว้ในสมุดรับบริการและคู่มือการใช้รถ มูลค่าสูงสุด 23,442 บาท ตามเงื่อนไขและข้อจำกัดของการบริการที่บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กำหนด

[4] บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี ตามเงื่อนไขและข้อจำกัดของการบริการที่บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กำหนด มูลค่า 8,950 บาท

[5] การรับประกันคุณภาพรถยนต์ (Diamond Warranty) 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน) ระยะเวลาการรับประกันของชิ้นส่วนและอุปกรณ์แต่ละชนิดอาจแตกต่างกันตามที่ระบุไว้ในสมุดรับบริการและคู่มือการใช้รถ และรายการฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน) มูลค่า 8,150 บาท โดยอัตราค่าแรงที่นำมาคำนวณอ้างอิงจากอัตราค่าแรงกลาง บริการฟรีเฉพาะค่าแรงเช็คระยะตามที่กำหนดไว้ในบัตรตรวจเช็คระยะฟรีในสมุดรับบริการและคู่มือการใช้รถ ซึ่งรถยนต์ของลูกค้าจะได้รับการตรวจสอบและบำรุงรักษาตามรายการที่ระบุไว้ โดยลูกค้าสามารถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการมาตรฐานของผู้จำหน่ายมิตซูบิชิที่ได้รับการแต่งตั้งเท่านั้น

สามารถตรวจสอบรายละเอียดการให้บริการ รวมถึงเงื่อนไขและข้อจำกัดเพิ่มเติมได้ที่ www.mitsubishi-motors.co.th/

กลับสู่ด้านบน
ขอใบเสนอราคา
โบรชัวร์
ทดลองขับ