ข่าวประชาสัมพันธ์ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส

วันที่ : 06 January 2017 มีการถูกแชร์ไว้แล้ว : 0 ครั้ง
หมวด :

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ย้ำความมั่นใจคุณภาพรถ ด้วย “การรับประกันคุณภาพนาน” 5 ปี

5 มกราคม 2560 (กรุงเทพฯ) - มิตซูบิชิ มอเตอร์ส รุกบริการหลังการขาย ตอกย้ำความเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้า ก้าวไปอีกขั้นด้วย“การรับประกันคุณภาพรถยนต์ พร้อมฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร”*1 สำหรับรถยนต์ทุกรุ่นที่จองและรับรถตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2560 เพื่อเป็นการเพิ่มความพึงพอใจด้านการบริการหลังการขาย และเป็นการยกระดับการรับประกันคุณภาพรถยนต์ให้กับลูกค้า

มร. โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ในฐานะที่เป็นผู้นำด้านการดำเนินธุรกิจยานยนต์ ในประเทศไทย เรามั่นใจนำเสนอ การรับประกันคุณภาพรถยนต์ พร้อมฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ดีและทนทาน โดยก่อนหน้านี้ บริษัทฯ ให้การรับประกันคุณภาพรถยนต์ เป็นเวลา 3 ปี ซึ่งการรับประกันคุณภาพรถยนต์ พร้อมฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) นี้ ถือเป็นการยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ไปอีกขั้นหนึ่ง จัดให้สำหรับรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น  ปาเจโร  สปอร์ต ใหม่,  ไทรทัน  ใหม่, แอททราจ ใหม่ และ มิราจ ใหม่ สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2560 เป็นต้นไป”

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ให้ความสำคัญมาโดยตลอดในการพัฒนาเรื่องคุณภาพการบริการหลังการขาย ซึ่งการรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่นี้ ไม่ใช่แค่เพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจในคุณภาพผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเชื่อมั่นในคุณภาพการบริการหลังการขายที่ดี

“บริษัทฯ มีการพัฒนาด้านบริการหลังการขาย ทั้งในส่วนห้องรับรองลูกค้าให้สวยงามมากขึ้น อัพเกรดอุปกรณ์เครื่องมือ และทักษะของช่างเทคนิค เพื่อมอบการบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ในตอนนี้ เรามีศูนย์บริการมากกว่า 200 แห่ง ทั่วประเทศ พร้อมการพัฒนาความสามารถให้กับช่างเทคนิค และที่ปรึกษาการบริการ อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า" มร. ชกกิ กล่าวทิ้งท้าย

หมายเหตุ : * 1การรับประกันคุณภาพนาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)”

รายการชิ้นส่วนที่มีการรับประกันแตกต่างจากการรับประกันทั่วไปมีรายการ ดังต่อไปนี้

1.ยางรถยนต์ (ระยะเวลารับประกัน 2 ปี หรือ 50,000 กม. แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)

2.แบตเตอรี่ (ระยะเวลารับประกัน 1 ปี หรือ 20,000 กม. แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)

3.วิทยุและเครื่องเสียง (ระยะเวลารับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กม. แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)

#####

• สำหรับลูกค้าที่สนใจชมหรือทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์  02-079-9500 หรือ 1800 900 009  (ฟรีเฉพาะโทรศัพท์พื้นฐาน และโทรศัพท์เคลื่อนที่เครือข่าย AIS เท่านั้น) ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ระหว่างเวลา 8:30-17:00 น.

• ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่

Website                                           : http://www.mitsubishi-motors.co.th

Facebook                                        : https://www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH

Instagram                                        : @MitsubishiMotors_Thailand

Youtube Channel                               : Mitsubishi Motors Thailand

Line Official Account / ID                       : Mitsubishi Motors Th / @MitsubishiMotorsTh

กลับสู่ด้านบน