ข่าวประชาสัมพันธ์ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส

วันที่ : 27 August 2018 มีการถูกแชร์ไว้แล้ว : 0 ครั้ง
หมวด : all model

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย แจ้งเรียนเชิญลูกค้า เข้ารับบริการตรวจสอบและเปลี่ยนชิ้นส่วนชุดประจุแก๊ส ถุงลมนิรภัยทาคาตะ

กรุงเทพฯ – 27 สิงหาคม พ.ศ. 2561: บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด  แจ้งเรียนเชิญลูกค้าซึ่งอาจเข้าข่าย เข้ารับบริการตรวจสอบและเปลี่ยนชิ้นส่วนชุดประจุแก๊สถุงลมนิรภัยของทาคาตะ ซึ่งเป็นมาตรการเชิงป้องกันและสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยให้แก่ลูกค้าและผู้ใช้รถยนต์มิตซูบิชิ ทุกท่าน

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย แจ้งเรียนเชิญลูกค้าผู้เป็นเจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นปี พ.ศ.  2548 – พ.ศ. 2558 เพื่อเข้ารับบริการตรวจสอบและเปลี่ยนชิ้นส่วนจากกรณีปัญหาของชุดประจุแก๊สถุงลมนิรภัยด้านหน้าของทาคาตะที่อาจสร้างแรงดันสูงผิดปกติในขณะที่ถุงลมนิรภัยทำงาน ซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้โดยสาร หรือ ผู้ขับขี่ โดยก่อนหน้านี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ทำการจัดส่งจดหมายและข้อความ SMS แจ้งไปยังลูกค้าแล้ว โดยการแจ้งเรียนเชิญลูกค้าในครั้งนี้ครอบคลุมรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นเก่าทั้งหมด 4 รุ่น รวมจำนวนทั้งสิ้น 102,843 คัน ที่เข้าข่ายการเปลี่ยนชิ้นส่วนชุดประจุแก๊สถุงลมนิรภัยของทาคาตะ ได้แก่

รุ่นรถยนต์

ปีที่ผลิต

ตำแหน่งชุดประจุแก๊ส

ที่ต้องเปลี่ยน

ไทรทัน

2548 - 2557

แลนเซอร์
(รุ่นเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร)

ปาเจโร
(รถยนต์นำเข้า)

2551 - 2552

เดลิกา สเปซวากอน
(รถยนต์นำเข้า)

• ฝั่งผู้โดยสารด้านหน้า

ทั้งนี้บริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญให้ลูกค้าที่ยังไม่ได้เข้ารับบริการ กรุณาติดต่อศูนย์บริการรถยนต์มิตซูบิชิ ใกล้บ้านท่านทุกแห่งทั่วประเทศโดยด่วนที่สุด เพื่อทำการนัดหมายเพื่อเข้ารับบริการ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และหากลูกค้าท่านใดยังไม่ได้รับจดหมายแจ้ง เนื่องจากมีการเปลี่ยนที่อยู่ หรือมีการเปลี่ยนเจ้าของรถใหม่ รวมถึงกรณีที่ลูกค้าท่านใดสงสัยว่ารถยนต์อยู่ในข่ายที่ต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนดังกล่าวหรือไม่ สามารถนำหมายเลขตัวถัง มาตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นได้ตามช่องทางด้านล่าง ดังนี้

• โทรศัพท์ติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ ที่หมายเลข 0-2079-9500
  • เว็บไซต์ http://vinsearch.mitsubishi-motors.co.th/
  • ติดต่อศูนย์บริการรถยนต์มิตซูบิชิทุกแห่งทั่วประเทศ

บริษัทฯ ใคร่ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และขอชี้แจงว่าการแจ้งเรียนเชิญลูกค้าเพื่อเข้ารับบริการในครั้งนี้ เป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยให้แก่ลูกค้าผู้ใช้รถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกท่าน

# # #

เกี่ยวกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์การผลิตที่ใหญ่ที่สุดของกลุ่มมิตซูบิชิ มอเตอร์ และยังเป็นศูนย์กลางการส่งออกรถยนต์มิตซูบิชิ ไปยังกว่า 120 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คือหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทยที่มีความมุ่งมั่นในการผลิตและจำหน่ายรถยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีคุณภาพสูง เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะ ความปลอดภัย ความสะดวกสบายและเทคโนโลยีเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ในปี พ.ศ. 2561 มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยฉลองการผลิตรถยนต์ครบ 5 ล้านคัน และได้เปิดทำการ สถาบันการศึกษาและฝึกอบรม มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) อย่างเป็นทางการที่ จ. ปทุมธานี ผลิตภัณฑ์ของ
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ประกอบด้วย มิตซูบิชิ ไทรทัน มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต มิตซูบิชิ แอททราจ และ
มิตซูบิชิ มิราจ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านคุณภาพสูงสุด มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยใช้สนามทดสอบสมรรถนะในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรีในการประเมินผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบและการพัฒนารถต้นแบบไปจนถึงการทดลองผลิตและการผลิตเพื่อจัดจำหน่าย ซึ่งสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับรถยนต์ที่มีคุณภาพสูงสุด

• สำหรับลูกค้าที่สนใจชม หรือทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์  02-079-9500  วันจันทร์ – วันอาทิตย์ ระหว่างเวลา 8:30-17:00 น.
  • ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่

Website

www.mitsubishi-motors.co.th

:

www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH

@MitsubishiMotorsTh

Youtube Channel

Mitsubishi Motors Thailand

Line Official Account/ ID

:

Mitsubishi Motors Th / @MitsubishiMotorsTh

# # #

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์

คุณพุทธชาด แสนสะสม

โทร 02-079-9204

อีเมล์: pr.mmth@th.mitsubishi-motors.com